thảo luận iPhone 14 Plus bị tạm dừng sản xuất

CryWoman

Member
iPhone-14-Plus.jpg


Theo The Information, sức bán yếu kém của dòng iPhone 14 Plus buộc Apple phải tạm ngưng việc sản xuất mẫu máy này nhằm đánh giá lại thị trường. Đáng chú ý, động thái này diễn ra ngay khi iPhone 14 Plus mới được mở bán sau chỉ một tháng, thậm chí tại thị trường Việt Nam, mẫu máy này mới chỉ xuất hiện trên các kệ hàng còn chưa được một tuần.

Nguồn tin trên cũng tiết lộ, vào tháng trước, nhiều báo cáo cho biết Apple đã cắt giảm sản lượng iPhone 14 và iPhone 14 Plus do doanh số tiêu thụ của hai dòng máy này không tốt. Trong khi đó, Foxconn – đơn vị chính gia công các thiết bị iPhone – cho biết sẽ tập trung sản xuất iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max.

iPhone-14-Plus-5.jpg


Mặc dù vậy, sức bán kém không đồng nghĩa với việc Apple sẽ nhanh chóng khai tử dòng máy này. Biến thể Plus trên iPhone chỉ vừa mới trở lại sau 5 năm, và người dùng cần có thêm thời gian để tìm hiểu hoặc làm quen với những cái tên mới trước khi đầu tư một chiếc máy ưng ý. Thậm chí nhiều nguồn tin chỉ ra rằng, Apple vẫn sẽ giới thiệu iPhone 15 Plus vào năm tới cùng với iPhone 15, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max.

Hiện tại, iPhone 13 Pro Max vẫn được bán chính hãng tại nhiều quốc gia cho tới khi hết hàng. Chính vì lý do này nên iPhone 14 Plus – có cùng giá bán với iPhone 13 Pro Max – đã dần mất đi sự hấp dẫn với người dùng. Rõ ràng, khi so sánh giữa iPhone 14 Plus và iPhone 13 Pro Max, mẫu iPhone mới nhất có nhiều thua thiệt từ màn hình cho tới camera. Tuy nhiên, sự yếu thế này sẽ sớm kết thúc bởi iPhone 13 Pro Max sẽ hết hàng trên toàn cầu từ đầu năm 2023. Khi đó, iPhone 14 Plus sẽ thực sự có chỗ đứng hơn với người dùng.
 

chimsunsun9x

Đã tốn tiền
chính chủ
Chiến thuật của APPLE đấy các ông ạ, APPLE vua hút máu và cái đầu đầy sỏi chúng ta không lường trước được những điều APPLE làm đâu.

CHO chim hỏi giờ CHIM lấy đâu ra máu cho APPLE hút bây giờ. Đói nghèo quá rồi
 

ITNewbie

Senior Member
Năm nay Apple ra toàn những sản phẩm thuộc dạng thừa thãi thôi.
iPad Pro M2
iPad 10th gen, tăng giá 120$
iPhone plus, nhưng giá cao
 

Dat Nhat Phit

Senior Member
như ông trên bảo, lọt sàn xuống nia thôi, nó chỉ là đánh giá lại nhu cầu của thị trường, trước sx 10 máy thì giờ đánh giá lại sx 2 3 máy thôi, bao giờ hết dòng 13 pro/promax + giá 14plus giảm xuống tầm 22tr thì lại bán chạy như tôm tươi:beauty:
 
Top