iPhone 14 sẽ xuất xưởng đồng loạt từ Ấn Độ, Trung Quốc

Cryolite.

Senior Member
https://thanhnien.vn/iphone-14-se-xuat-xuong-dong-loat-tu-an-do-trung-quoc-post1485427.html
Apple được cho là đang có kế hoạch xuất xưởng iPhone 14 thế hệ tiếp theo của mình đồng thời từ các nhà máy ở Trung Quốc và Ấn Độ.

Theo MoneyControl, Apple dự kiến sẽ ra mắt bốn chiếc iPhone mới trong năm nay, gồm iPhone 14, 14 Max, 14 Pro và 14 Pro Max vào ngày 13.9. Công ty cũng có thể phát hành AirPods Pro mới, Apple Watch mới, iPad Pro cập nhật và các sản phẩm khác.

iPhone 14 sẽ xuất xưởng đồng loạt từ Ấn Độ, Trung Quốc - ảnh 1
Lần đầu tiên iPhone sản xuất tại Ấn Độ được cung cấp đồng thời cùng iPhone sản xuất tại Trung Quốc
JON PROSSER

Phiên bản tiêu chuẩn của iPhone 14 dự kiến có giá 799 USD, tức bằng với giá khởi điểm của iPhone 13 vào năm ngoái. Động thái này nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng cho mẫu điện thoại này khi mà thị trường smartphone toàn cầu đã trải qua một đợt thắt chặt chi tiêu.

Giờ đây, trên Twitter, chuyên gia rò rỉ Ming-chi Kuo cho biết cuộc khảo sát mới nhất của ông cho thấy địa điểm sản xuất iPhone của Foxconn ở Ấn Độ sẽ xuất xưởng iPhone 14 6,1 inch gần như đồng thời với Trung Quốc lần đầu tiên vào nửa cuối năm 2022, trong đó thị phần Ấn Độ là 1/4 hoặc thậm chí cao hơn nữa.

“Trước mắt, công suất iPhone ở Ấn Độ vẫn còn khoảng cách đáng kể với Trung Quốc, nhưng đây là một cột mốc quan trọng đối với Apple trong việc xây dựng một địa điểm sản xuất iPhone không phải ở Trung Quốc và coi thị trường Ấn Độ là động lực tăng trưởng quan trọng tiếp theo”, ông Kuo viết trên Twitter.

Báo cáo gần đây cho biết Apple đã bán được hơn 1,2 triệu chiếc iPhone tại Ấn Độ trong quý 2/2022, tăng mạnh 94% so với cùng kỳ năm ngoái. Tổng số iPhone “sản xuất tại Ấn Độ” được xuất xưởng là gần 1 triệu chiếc. Trong khi đó, iPad đạt mức tăng trưởng ấn tượng 34% so với cùng kỳ năm ngoái tại Ấn Độ và chiếm hơn 0,2 triệu chiếc tại quốc gia này.

...
 

DemocraticParty

Senior Member
Minh họa ngu vãi l, iphone 14 màn hình khoét chữ i to oạch nhìn chướng mắt, ngu xuẩn, khuyết tật, chứ làm đéo khoét dấu chấm bé tí đẹp như điện thoại Android thế này. :feel_good:
1659762861313.png
 

chuteo007

Senior Member
Gia công được cho SS thì Apple cũng có thể, hi vọng phụ trách sản lượng iPhone cho SEA là đẹp.
 

Emma Roberts

Senior Member
Apple tầm nhìn lâu dài, giá thuê nhân công ở Vn đang tăng nhanh, nếu đem nhà máy sang Vn thì sẽ sớm phải chuyển đi khi chi phí nhân công tăng, còn đen sang Ấn vừa có thị trường lớn giá lao động rẻ mạt và tăng rất chậm
 

AwesomeHB

Senior Member
Khoét cái chữ i nhìn chướng mắt vãi. Nhưng apple cạn ý tưởng cả về phần cứng lẫn phần mềm. Do quá nhiều người dùng nên nó ưu tiên giữ nguyên hiện trạng chứ chả còn ham muốn làm cách mạng như hồi xưa nữa. Tiền giờ chắc đổ vào nền tảng quảng cáo, AR, VR cả rồi. Sớm thôi, sẽ có sản phẩm mới cho các con cừu tiêu tiền. Vắt sữa iphone đã xong.
 

Đô Ri Mοn

Senior Member
Tiền lương dalit rẻ bèo
Còn tiền mua thì isheep phải trả cao vời vợi
ajcEqrX.png

Đỉnh kout kinh doanh
i2ot6q1.png

Đỉnh kout isheep
8Jt3tDU.png
 
Top