iPhone 15 Pro Max nhái giá 220 USD giống bản gốc đến 90%

Deshuro

Member

Khác với những mẫu iPhone nhái trước đây, chiếc iPhone 15 Pro Max nhái được một YouTuber khám phá mới đây có thiết kế khá giống với bản gốc.​


Trong khi các mẫu iPhone nhái trước đây có một số nhược điểm mà mắt thường có thể nhận ra như hộp đựng kém chất lượng, thiết kế có những khoảng trống rõ ràng… thì phiên bản nhái iPhone 15 Pro Max này giống đến mức khiến nhiều người cảm thấy lo lắng hơn về các chiêu trò lừa đảo của kẻ xấu trong tương lai.
iPhone 15 Pro Max nhái giá 220 USD giống bản gốc đến 90% - Ảnh 1.
Đây là chiếc iPhone 15 Pro Max nhái được đánh giá giống thật nhất
CHỤP MÀN HÌNH
YouTuber nổi tiếng "Phone Repair Guru" với 4,31 triệu người đăng ký mới đây đã mua một iPhone 15 Pro Max nhái từ internet với giá chỉ 220 USD. Sản phẩm bao gồm hộp đựng, hộp phụ kiện và thân máy. Tất cả chúng đều rất giống với bản gốc, thậm chí bao gồm cả một số tính năng đặc trưng trong bản gốc mà những người mới làm quen với iPhone có thể bị lừa bởi điều này.

Dẫu vậy, Phone Repair Guru đã nêu ra một số sự khác biệt rõ ràng giữa iPhone 15 Pro Max thật và nhái trong video để mọi người tìm hiểu, như là cách để giúp mọi người phân biệt hàng thật và nhái dễ dàng hơn.Hộp đựng sản phẩm rất giống thật khiến nhiều người không có kinh nghiệm dễ bị đánh lừa
CHỤP MÀN HÌNH


Về cơ bản, hộp đựng của iPhone 15 Pro Max nhái rất giống hàng chính hãng, thậm chí tem niêm phong cũng được sao chép hoàn hảo. Ngay cả khi chi tiết phông chữ có sự khác biệt nhưng nhiều người có thể không nhận ra nếu không có kinh nghiệm.

Đặc biệt, khi kiểm tra dưới tia cực tím, tem niêm phong bên ngoài hộp sản phẩm nhái thiếu hình mờ ẩn của Apple. Tất nhiên, trong tương lai, các nhà máy sản xuất hàng nhái cũng có thể làm giả yếu tố này.Đến khung titan cũng được làm nhái, ngoại trừ phần viền dưới dày hơn bản gốc
 
5 củ mua quốc thoại mới kiểu note 12 turbo còn hơn
osCpCsi.png
 
cái cằm dày quá cái cavat cave chúa nhìn phát biết đồ giả luôn mà giống tới 90% bố lậy mày tml lều
ym82GCm.gif
 
Về cơ bản, hộp đựng của iPhone 15 Pro Max nhái rất giống hàng chính hãng, thậm chí tem niêm phong cũng được sao chép hoàn hảo. Ngay cả khi chi tiết phông chữ có sự khác biệt nhưng nhiều người có thể không nhận ra nếu không có kinh nghiệm.
Nhiều khi cùng một đơn vị cung cấp. Chỉ sửa lại xíu cho không bị apple kiện :shame:
 
Máy iPhone fake chạy được CH Play
Chứ đố máy Android fake chạy được App Store.
 
lừa mấy người chưa xài iphone bao giờ thôi, hàng dựng còn khó chứ đồ fake đụng phát biết ngay
 
Với những người cả đời dùng Xiaomi như tôi thì chỉ cần như trên và điều này: "Ngoài ra, những chiếc iPhone giả chạy phần mềm là bản sao hoàn thiện của iOS 17. Mặc dù nhiều ứng dụng không hoạt động, chúng vẫn trông giống hệt iOS thật của Apple."
Thì tôi đã tin nó là Iporn thật.
Mà dùng điện thoại mà lại còn hàng nhái như thế này là mấy thằng thích font bạc thôi. Chứ người thường ai đi làm chuyện ruồi bu, phèn ỉ* như thế này.
 
Chiếc iphone đầu tiên tui mua hồi 2010 là 3gs trắng bóng, 3tr2, lúc đó còn chưa biết ios là cái giống ôn gì. Đi học oai như cóc, cài được ola java.
 
Back
Top