iPhone cài sẵn Fortnite bán giá 10.000 USD trên eBay


Những chiếc iPhone của Apple có cài đặt Fortnite đang được rao bán trên eBay với giá cao tới 10.000 USD sau khi game này bị xóa khỏi App Store.


Fortnite hiện vẫn chưa thể tải về từ App Store và Play Store  /// Ảnh: AppleInsider
Fortnite hiện vẫn chưa thể tải về từ App Store và Play Store

Theo AppleInsider, mặc dù không còn trên App Store nhưng Apple vẫn chưa quyết định xóa game Fortnite trên thiết bị của người dùng, có nghĩa bất kỳ ai trước đây cài đặt Fortnite trên iPhone của họ vẫn có thể truy cập vào trò chơi.

Chính vì vậy, một số người dùng muốn kiếm tiền từ việc Fortnite bị xóa khỏi App Store. Tìm kiếm trên eBay với các cụm từ như iPhone Fortnite, người dùng sẽ nhận được hàng trăm kết quả với giá cao hơn nhiều so với giá thông thường, trong đó một chiếc iPhone X cài sẵn trò chơi đã được niêm yết với giá chào bán là 10.000 USD, cao hơn nhiều so với những chiếc khác có giá dao động từ vài trăm đến vài nghìn USD.

Fortnite là một trò chơi miễn phí. Hơn thế nữa, đó là một tựa game đa nền tảng mà người dùng vẫn có thể chơi trên nhiều hệ điều hành khác mà không nhất thiết phải mua thiết bị của Apple. Nói cách khác, người chơi Fortnite có thể tiếp tục cuộc chơi mà không cần phải chi hàng nghìn USD cho chiếc iPhone mới.
Ngoài App Store của Apple, Fortnite cũng gặp vấn đề tương tự với Google dẫn đến game bị loại khỏi Play Store. Kết quả là cũng có nhiều danh sách thiết bị Android cài sẵn Fortnite được bán trên eBay, nhưng giá bán thấp hơn nhiều so với iPhone.

https://thanhnien.vn/cong-nghe/iphone-cai-san-fortnite-ban-gia-10000-usd-tren-ebay-1268312.html
 
làm nhớ đợt Flappy bird bị gỡ cũng đua nhau lên ebay bán điện thoại có sẵn flappy bird, à còn bán cả apk cài đặt cho android đâu mấy chục đồng 1 cái thì phải :LOL: :LOL: :LOL:
 

V550C

Đã tốn tiền
Rao bán trên ebay kiểu gì chả được. Có người mua không mới quan trọng.
 

vkin

Senior Member
bán dc quái đâu , bắt buộc phải reset máy về trạng thái gốc mới dc bán nhé .
 
Top