iPhone X cũ liên tục giảm giá

https://zingnews.vn/iphone-x-cu-lien-tuc-giam-gia-post1114703.html
iPhone X qua sử dụng đang nằm trong top bán chạy của nhiều hệ thống sau khi lùi về mức khoảng 9 triệu đồng.

iPhone X cũ liên tục được giảm giá trong thời gian gần đây. Theo đó, đầu tháng 7 sản phẩm được bán với giá 10 triệu đồng. Hiện tại, một số hệ thống ở TP.HCM đang chào bán máy giá từ 9 triệu đồng cho bản 64 GB.
Nhân viên cửa hàng trên đường Hoàng Văn Thụ (quận Tân Bình, TP.HCM) cho biết phiên bản màu trắng có giá cao hơn 100.000 đồng so với màu đen.
iPhone X qua su dung giam gia anh 1
iPhone X qua sử dụng liên tục được giảm giá trong thời gian gần đây. Ảnh chụp màn hình.
Theo bà Kim Vân, đại diện chuỗi cửa hàng ở Trần Quang Khải (quận 1, TP.HCM) mức giá hiện tại của iPhone X khá “mềm” nên thu hút được nhiều khách hàng. Sản phẩm đang nằm trong top iPhone cũ bán chạy của hệ thống.
“Các mẫu iPhone qua sử dụng đang bán chạy tại hệ thống bao gồm iPhone XS Max, iPhone 11, iPhone 11 Pro Max, iPhone 7 Plus và iPhone X”, bà Vân chia sẻ.
Trong tầm giá 9 triệu đồng, ngoài iPhone X qua sử dụng, người dùng còn có một lựa chọn đáng chú ý như Galaxy S10 (9 triệu đồng) hay Huawei P30 Pro (8,5 triệu đồng).
iPhone X qua su dung giam gia anh 2
Nhờ mức giá dễ tiếp cận, iPhone X trở thành một trong những model qua sử dụng đang bán chạy tại nhiều hệ thống. Ảnh: Xuân Tiến.
Bà Nguyễn Thảo, đại diện một hệ thống di động ở Hoàng Văn Thụ (quận Tân Bình, TP.HCM) cho biết hiện tại sức mua của các mẫu iPhone có phần giảm. Nguyên nhân đến từ nhiều người dùng có tâm lý muốn chờ iPhone mới ra mắt vào tháng 9 rồi quyết định “lên đời”.
Bên cạnh đó, dịch bệnh diễn biến phức tạp nên người dùng lo cho sức khỏe hơn là các nhu cầu mua sắm khác.
iPhone X được ra mắt vào năm 2017. Đây là sản phẩm kỷ niệm 10 năm của Apple. Ở thời điểm đó, thiết bị gây chú ý với phần notch phía trước cùng màn hình tràn viền.
Máy sở hữu chip Apple A11 Bionic, tính năng Face ID và chạy trên nền iOS. Chiếc iPhone 3 năm tuổi này vẫn có thể đáp ứng tốt những tác vụ hàng ngày nhưng cấu hình không còn quá mạnh. Hiện tại, hầu như không thể tìm thấy iPhone X mới, chính hãng trên thị trường.
 

linkryan

Senior Member
Đang dùng X đây, dc 2 năm rồi mà có thấy lỗi gì đâu. Pin yếu thôi, chơi LQ 7ván là hết sạch

via theNEXTvoz for iPhone
 
Nhờ hồi mới ra em junior của mình mua 34 củ gì đó, bọn này đúng là trẻ trâu tiêu tiền không tiếc tay, trong khi mình dùng con SS gần 3 củ :dribble: :dribble: :dribble:
 

elnazaghili

Senior Member
Nghe chính mồm bọn reviewer bảo luôn là màn con này dễ bị đột tử. Dùng bình thường cũng có nguy cơ sọc màn
 

Crying.XVIII

Senior Member
Trộm vía dùng con này đời đầu đến giờ chưa thấy lỗi lầm gì. Mỗi tội pin tụt như tụt quần :angry:
 

CoVid-19

Senior Member
Tầm này vẫn 9 triệu hả. Bà chị mua hơn 1 tháng nay 1 con màu trắng chưa đến 9 triệu kìa.

Sent from Realme X2 Pro via nextVOZ
 
Top