Iran cảnh báo "hủy diệt" Israel

aladdin90

Senior Member

Một tướng cấp cao của quân đội Iran cảnh báo rằng Israel có thể bị hủy diệt nếu Nhà nước Do Thái có hành động sai trái chống lại Tehran.​


Iran cảnh báo hủy diệt Israel - 1


Nhấn để phóng to ảnh
Chỉ huy Lực lượng không gian vũ trụ thuộc Vệ binh Cách mạng Iran Amir Ali Hajizadeh (Ảnh: AFP).
Theo RT, chỉ huy của Lực lượng Hàng không Vũ trụ thuộc Vệ binh Cách mạng Hồi giáo, Chuẩn tướng Amir Ali Hajizadeh, cảnh báo rằng, bất cứ hành động sai lầm nào của Israel chống lại Iran sẽ chỉ "dẫn tới sự hủy diệt" của Nhà nước Do Thái.
Ông Hajizadeh nói rằng, Israel có thể là bên bắt đầu một cuộc xung đột với Iran trước, nhưng Tehran sẽ là bên chấm dứt nó. Tướng Iran cảnh báo, nếu Israel gây ra sai lầm với Tehran, Iran sẽ đẩy nhanh tốc độ hủy diệt (Nhà nước Do Thái).
Tháng trước, Iran tổ chức các cuộc tập trận quân sự, triển khai các đơn vị không quân tham gia, viện dẫn mối quan ngại về sự hiện diện của Israel ở gần biên giới của họ. Cuộc tập trận gồm cả máy bay có người lái và không người lái.
Vào giữa tháng 10, Ngoại trưởng Israel Yair Lapid tuyên bố rằng, nước này có quyền hành động vào bất kỳ thời điểm nào và theo bất kỳ cách nào liên quan đến nỗ lực ngăn Iran sở hữu vũ khí hạt nhân. Ông Lapid nói rằng đó là "trách nhiệm" của Nhà nước Do Thái, vì "Iran đã tuyên bố công khai rằng họ muốn xóa sổ chúng tôi".
Tại phiên họp Đại hội đồng Liên Hợp Quốc hồi tháng 9, Thủ tướng Israel Naftali Bennett đã phát đi cảnh báo về chương trình hạt nhân Iran và cảnh báo Tehran có thể tiến tới gần việc sở hữu vũ khí hạt nhân.

https://dantri.com.vn/the-gioi/iran-canh-bao-huy-diet-israel-20211111200751853.htm


ShrillSmartKingsnake.webp
 

judasman

Senior Member
Solo thì bọn tháy đéo ăn dc ran đâu, phóng tên bắn cung qua lại cũng là lưỡng bại câu thương thôi.
 

kukaka

Đã tốn tiền
ở bên kia bán cầu cũng có thằng hay hô hào v lắm, mà thực lực của nó top 2 TG, đến h thì vẫn là kèo mõm
 
méo hiểu anh cười gì ? :surrender:
hồi cũng có hồi this hồi that. Iran thì cả mẽo còn sợ chứ nói chi đệ mẽo:surrender:
Có biết lần gần đây nhất Iran treo cờ máu thì kết cục thế nào không?
Mắc cười là ở chỗ đó, chứ thằng này nó như chó điên, mà chó điên thì ai không sợ?
 

taihen

Senior Member
mà tụi iran này dân số gần bằng đông lào mình nhưng sao đi nước ngoài ít gặp vậy nhỉ? Mà giá nguyên liệu đang tăng vụt vụt thế này thì dân nó tiền xài sao hết nhỉ? :surrender:
tăng chừng 2 năm chắc vào top nền kinh tế lớn quá
 

Vozer_Chay_Exciter_150

Đã tốn tiền
lại dỗi lên bắn máy bay dân dụng trong lãnh thổ là thằng ịt xà phải chịu trách nhiệm, như mẽo phải chịu trách nhiệm trong vụ máy nay u cà rơi

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top