Ireland-Nhà xuất khẩu thịt bò lớn nhất EU muốn bán hàng cho Việt Nam

Mainboard o_o

Junior Member

(NLĐO) – Ireland, nước xuất khẩu thịt bò lớn nhất châu Âu (EU) đang có chương trình xúc tiến thương mại tại Việt Nam.

Ủy ban Châu Âu (EC) và Cơ quan xúc tiến thương mại Ireland (Bord Bia) sẽ giới thiệu thịt (bò và heo) của Ireland và EU tại Việt Nam qua chương trình "Yêu thích hương vị, tin tưởng chất lượng". Chương trình gồm hội thảo trực tuyến ngày 19-11 giới thiệu thịt EU gồm quy trình chăn nuôi và bảo quản, chế biến cùng các hoạt động chế biến món ăn Việt Nam từ thịt EU. Các công thức nấu ăn được sáng tạo bởi đầu bếp và các KOL - người có ảnh hưởng trên mạng xã hội về ẩm thực Việt Nam.

Theo Bord Bia, ngành thịt của EU phải tuân thủ luật an toàn thực phẩm của EU, vốn được xem là nghiêm ngặt nhất thế giới. EU đảm bảo rằng người tiêu dùng luôn được cung cấp thịt bò và thịt heo chất lượng cao, đảm bảo về an toàn thực phẩm, truy xuất được nguồn gốc, phúc lợi động vật và có tính bền vững. Nhờ đó, ngành sản xuất thịt ở EU luôn có vị thế cao trên thế giới.

Nhà xuất khẩu thịt bò lớn nhất EU muốn bán hàng cho Việt Nam - Ảnh 1.

Hình ảnh quảng bá thịt bò Ireland​

...

https://nld.com.vn/kinh-te/nha-xuat...n-ban-hang-cho-viet-nam-20201117160245949.htm
 

WonSuRu

Đã tốn tiền
Bò Ireland mua mấy cục gàu và nạm nấu phở thì cực ok ! Còn lại thì đúng chỉ có steak. :D
 

Râu tóc bạc phơ

Senior Member
Fen nào ăn bò tây rồi review xem nào
Không đậm đà ngon như bò VN đâu, ngoài ra không có da ăn khá dở, không tươi do phải đông lạnh, và không thơm như thịt bò ta, thịt này chắc không nấu phở được.
Tuy nhiên thì chắc là sạch, và làm steak khá ngon.
 

harryprince

Senior Member
Bò tây ăn nhạt mồm, chế biến kiểu gì cũng dở :sad:Nhưng đề nghị nên nhập mạnh vào SG, vì các bạn ấy có vẻ thích khen đồ ăn tây, bất chấp dở ẹc, bò cỏ dai nhách cứ để bọn nhà quê chúng tôi xử cho :beauty:
 
Top