Israel bắt giữ lại toàn bộ 6 tù nhân Palestine trong vụ vượt ngục

banphim90

Senior Member

Cảnh sát Israel ngày 19/9 cho hay đã bắt lại được 2 đối tượng còn lại trong số 6 tù nhân trốn thoát khỏi nhà tù Gilboa ở miền bắc nước này hôm 6/9. Theo thông báo của cảnh sát, hai đối tượng này bị bắt giữ tại khu vực phía Đông của thành phố Jenin.​


cafb6e083a4ad3148a5b.jpg


Lực lượng an ninh Israel được triển khai bên ngoài nhà tù Gilboa, sau khi 6 tù nhân Palestine trốn thoát khỏi đây, ngày 6/9/2021. Ảnh: AFP/TTXVN

Người phát ngôn quân đội Israel Avichay Adraee cho biết chiến dịch truy bắt đã kết thúc với sự phối hợp giữa quân đội, lực lượng an ninh công cộng và lực lượng cảnh sát đặc nhiệm. Hai tù nhân vượt ngục cuối cùng bị bắt giữ lại là Nayef Kamamji và Munadel Yacoub Infeiat sau khi quân đội và cảnh sát bao vây ngôi nhà mà hai đối tượng này ẩn náu ở Jenin.

Trước đó, cảnh sát Israel cũng đã bắt 4 đối tượng vượt ngục. Cụ thể, hai tù nhân bị bắt lại vào ngày 11/9, gồm có Zakaria Zubeidi (46 tuổi), một thủ lĩnh dân quân nổi tiếng ở thành phố Jenin; và Mohammad Ardah (39 tuổi), có vai trò quan trọng trong cánh vũ trang của phong trào Islamic Jihad ở Palestine, bị tuyên tù chung thân vào năm 2002. Hai tù nhân khác bị bắt vào tối 10/9 là thành viên của nhóm Hồi giáo Thánh chiến, gồm Yaqub Qadri (48 tuổi) và Mahmud Abdullah Ardah (45 tuổi).

https://baotintuc.vn/the-gioi/israe...tine-trong-vu-vuot-nguc-20210919084335058.htm
 

orlagu

Đã tốn tiền
Hôm trước báo chí Israel đăng tin trốn tù, mấy anh Hồi giáo nhất là Indonesia và Malaysia chuyên oral jihad vào gáy ác lắm.
 

Carlo Rossi

Senior Member
Bắt lại 6 thằng và lấy thêm thông tin của một số thằng đặc biệt nữa. Thực như giả, giả như thực.:big_smile:
 
Top