Israel đóng cửa khẩu với Gaza

Masterchiefs

Thành viên tích cực
https://zingnews.vn/israel-dong-cua-khau-voi-gaza-post1311733.html

Israel cho biết sẽ đóng cửa khẩu duy nhất với Dải Gaza dành cho công nhân và lái buôn từ ngày 24/4, nhằm đáp trả vụ bắn tên lửa mới nhất.

"Sau khi tên lửa bắn về phía lãnh thổ Israel từ Dải Gaza đêm qua, chúng tôi quyết định sẽ không cho lái buôn và công nhân từ Gaza qua cửa khẩu Erez từ ngày 24/4", COGAT, đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng Israel chuyên về các vấn đề dân sự với Palestine, ngày 23/4 cho biết, theo AFP.

Ba quả rocket đã được bắn về phía Israel vào đêm 22/4 và sáng 23/4, theo sau các vụ tấn công tên lửa hôm 20 và 21/4, và sau cuộc đụng độ giữa cảnh sát Israel với người biểu tình Palestine tại nhà thờ Hồi giáo Al Aqsa vào sáng 22/4 khiến hàng chục người bị thương.

Israel trước đó đã trả đũa các cuộc tấn công bằng cách không kích Dải Gaza. Tuy nhiên, họ quyết định phản ứng với vụ việc lần này bằng biện pháp kinh tế.

“Việc mở lại cửa khẩu sẽ được quyết định dựa trên đánh giá về tình hình an ninh”, COGAT cho biết thêm, ngụ ý rằng nếu Israel tiếp tục bị tấn công, thời gian đóng cửa khẩu Erez có thể kéo dài.

..........
 

Entrylevel2nd

Senior Member
bọn palestin với ịt xà này mình thấy bình thường mà nhỉ. Bọn ịt xà chiếm đất thì nó đánh thôi chứ có gì mà khủng bố với không khủng bố đâu

Quân đội chiến nhau vs quân đội thì ai nói khủng bố làm j, đây nó vả cả dân thường và đánh bom liều chết thím ạ :cold:

Gửi từ Telegram https://t.me/vozfreedom bằng vozFApp
 

vesaukeu6

Senior Member
bọn palestin với ịt xà này mình thấy bình thường mà nhỉ. Bọn ịt xà chiếm đất thì nó đánh thôi chứ có gì mà khủng bố với không khủng bố đâu
đất của thằng anh, thằng anh chia cho thì ko chịu đòi thịt cả đất ịt xà thì nó đánh cho, lại đi hội đồng nó thì nó thắng thì nó chả thịt
giờ cù nhầy mang dân ra làm bia, khủng bố dân nó thì nó cấm cho chết luôn
xem bọn khi bờ tây của fata bọn nó sống yên bình với ịt xà có làm gì đâu, mỗi bọn ha mas ở dải gaza khủng bố thì mới bị ăn bơm thôi
 

kieubangchu_ver2

Senior Member
Ngược lại thử làm trò này ở nhà thờ Hồi Giáo không biết còn mạng mà bước ra không ..

Chỗ đó chính là nhà thờ Hồi Giáo của Palestine (tại Mỹ)
M7EYXjT.png
M7EYXjT.png
M7EYXjT.png
 

xchauchaux

Senior Member
Ủa rồi LHQ/ Nato đâu sao ko nhảy vào can thiệp mà nhìn bọn ị sà ức hiếp những người dân palestin thiện lành đáng mến . Công bằng công lý đạo đức ngời ngời ở đâu :doubt:
 

-CLG-

Senior Member
Tsb bọn khủng bố. Ngày vác đít sang ịt xà kiếm ăn, tối về vác rocket ra bắn
 
Top