Nhân quyền dành cho kẻ yếu, bọn to với mạnh nó lại chả dí dái vào nhân quyềnỪ, và cũng chết con đ* mẹ quyền con người của chính cháu luôn
Thật là 1 chuyện đáng để vui Mừng, có phải 0???
Đúng rồiNhân quyền dành cho kẻ yếu, bọn to với mạnh nó lại chả dí dái vào nhân quyền
via theNEXTvoz for iPhone
Lưỡng Quảng liên quan gì với Việt Nem mà đòi đi lấy lại ??? Thấy sang bắt quàng làm họ àMấy thằng ngáo đá đòi đi xâm lược ng anh em cam. Thay vì vậy sao ko đòi lại lưỡng quảng
người dân trên toàn thế giới sau khi tiếp tục được nghe thằng ất ơ ở đông nam á kinh tế thuộc hạng bét chuyển qua đòi húp lưỡng quảng thay vì đánh cam (trong khi lưỡng quảng diện tích+dân số gấp rưỡi thằng ất ơ đấy và thuộc chủ quyền của cường quốc số 2 thế giới):Mấy thằng ngáo đá đòi đi xâm lược ng anh em cam. Thay vì vậy sao ko đòi lại lưỡng quảng
Xuỳ , thằng này có hay ko thì ảnh hưởng gì điều a nói ko ?thôi xong,bỏ nhân quyền thì quả này third world lại bị đối xử không khác gì thú.
Am Bớt Anh Sờ Tanh pha ke này biết nói cả tiếng Việt luôn, tiếng Việt nổi tiếng đến vậy àĐúng rồi
Thế cháu, và cái xứ sở cháu đang sống là kẻ mạnh hay kẻ yếu???
Là yếu đấy bạn ạ, nhân quyền mà cháu có đc là nhờ ông cha, đổ máu, ngã xuống, nằm xuống giành lấy. Chú chả có tổ chức đb nào giành lại cho cháu đâu cháu ạ, cháu mong tổ chức nào giành độc lập, tự chủ cho hả cháu.Đúng rồi
Thế cháu, và cái xứ sở cháu đang sống là kẻ mạnh hay kẻ yếu???
Ừ, thế thì cháu chuẩn bị đổ máu và nằm xuống như cha ông nhéLà yếu đấy bạn ạ, nhân quyền mà cháu có đc là nhờ ông cha, đổ máu, ngã xuống, nằm xuống giành lấy. Chú chả có tổ chức đb nào giành lại cho cháu đâu cháu ạ, cháu mong tổ chức nào giành độc lập, tự chủ cho hả cháu.
Tổ chức nhân quyền lập ra để mấy t mạnh đè đầu bọn yếu thôi cháu ạ, cháu học lớp mấy rồi, cháu ngây thơ thế hả
via theNEXTvoz for iPhone
Nó có cái vịnh đấy. Gom nốt chỗ đó thì quản lý cả vịnh Thái Lan. Nắm hết tuyến đường biển ở biển Đông luônCam có cái gì hay ?
Vậy mà trên fb bọn nó chửi nhân quyền, râm chủ ghê gớm lắm. Thật hết nói.thôi xong,bỏ nhân quyền thì quả này third world lại bị đối xử không khác gì thú.
Ngon, mai tôi lập team xâm lược Cam, anh có muốn tham gia không, anh sẽ làm quân tiên phongNó có cái vịnh đấy. Gom nốt chỗ đó thì quản lý cả vịnh Thái Lan. Nắm hết tuyến đường biển ở biển Đông luôn
Vâng, thế bạn phản đối à, hay xuống đường căng băn rôn biểu tình phản đối isarel àỪ, thế thì cháu chuẩn bị đổ máu và nằm xuống như cha ông nhé
Chúc người nhà cháu tìm được hài cốt của cháu
TQ ko cần đấm VN mà giờ cứ hút tài nguyên đều đều kìatiểu bá Đná giờ tranh thủ mở chiến dịch quân sự đặc biệt đớp vài tỉnh của Cam thôi![]()
Khỏi vắt cam quyết gì anh ơi, có sửa thì cho tử hình bằng AK và cho tội hình sự xuống 14t, cho bọn trẻ trâu nó bớt ngáo, và đỡ tốn tiền thuốc tiêmAnh nào muốn vắt cam thì làm cái đơn xin làm lính xung phong. Đừng có núp sau bàn phím mà hô hào.![]()