[ITALY] Vợ chồng qua đời cách nhau hai giờ vì nCoV

linhhonchet

Member
Nhìn vào số liệu từng nước mới thấy bọn Italy thật tởm lợm trong khi các nước khác hầu như đã qua đỉnh dịch, số liệu ngày càng thấp xuống thì mình anh vẫn cao chót vót, chuẩn thánh bóp của Châu Âu.

https://www.worldometers.info/coronavirus/country/italy/
Như bọn Anh nhợn xét nghiệm còn không xét nghiệm hết thì biết thế lol nào đc đỉnh dịch là bao nhiêu mà qua
 

mouris

Member
Ta dù ko sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm. Nhưng nguyện chết cùng năm, cùng tháng, cùng ngày 👨🏿‍🦳👵🏿
 
Sao bọn này nó cũng giàu mà làm không quyết liệt như tàu nhỉ. Bên tàu khựa bị bênh là được vào bênh viện điều trị hết, còn bên này như kiểu nó bỏ mặc chết đem chôn vậy.
Ở tỉnh khác thì ko nói chứ ở wuhan thì quá cmn tải, chết tại nhà còn chưa đc XN đầy ra. Van lậy để đc xin nhập viện còn chưa đc.
Cả nhà lão đạo diễn gì đó chết cả nhà còn gì
 

MeoditimCa

Member
Khổ vãi =((=((=(( đm thằng nào còn muốn miễn dịch cộng đồng nào? Đc chính quyền bảo vệ mà ko biết hạnh phúc, nhìn ngta bị bỏ rơi thế kia chúng m cảm thấy đáng à? :( chê bần Tây vô ý thức nhưng ngta cũng ko đáng chết :( mong vụ này sẽ thay đổi nhận thức về khẩu trang của dân bên ấy, tùy tình hình mà đeo vào chứ cứ vin vào cái cớ t ko ho sốt mà ko đeo thì thế nào chả chết. À mà phải chửi bọn chú phỉnh bên ấy, đm giờ nhìn dân mình chết ko biết các ông có cảm thấy tội lỗi ko?:mad: Mong là các bác nhà ta đừng có đi theo vết xe đổ của bọn nó, cần cứng thì phải cứng, tốt cho dân thì dân đều ủng hộ mà
 
Top