IU bị ngôi sao người Pháp xô đẩy ở Cannes

TrenTungCaySo8

Senior Member
Nữ ca sĩ, diễn viên IU bị ngôi sao người Pháp Maria Travel đẩy mạnh vào vai trên thảm đỏ Cannes. Sau khi va vào IU, Maria Travel đi thẳng mà không xin lỗi.

Ngày 27/5, Chosun Ilbo đưa tin vụ việc nữ ca sĩ, diễn viên IU bị ngôi sao người Pháp Maria Travel đẩy mạnh vào vai trên thảm đỏ Cannes trở thành chủ đề gây tranh cãi.

Sáng cùng ngày, bài viết với tiêu đề "người phụ nữ va vào vai IU" được đăng tải trên nhiều diễn đàn thảo luận trực tuyến Hàn Quốc như FM Korea, Bobae Dream và Ppomppu, thu hút khán giả.

Đoạn video đính kèm ghi lại cảnh người phụ nữ tóc vàng huých mạnh vào vai IU. Khi ấy, nữ ca sĩ đang đứng một cách lưỡng lự bên thảm đỏ. Chứng kiến người phụ nữ tiếp tục đi thẳng mà không xin lỗi, IU trông xấu hổ. Cô cố gắng mỉm cười.


1653637186965.png

Maria Travel va mạnh vào người IU trên thảm đỏ Cannes. Ảnh: Wikitree.


Công chúng Hàn Quốc nhanh chóng tìm kiếm người phụ nữ trong video. Danh tính người này được xác định là Maria Travel, influencer (người có ảnh hưởng) trong lĩnh vực làm đẹp.

Sau khi nhận loạt tin nhắn, bình luận chỉ trích từ khán giả Hàn Quốc và người hâm mộ IU, Maria Travel đăng tải video xin lỗi. Cô tag tài khoản mạng xã hội chính thức của nữ ca sĩ.

Cô chia sẻ: "Tôi không giỏi tiếng Anh, nhưng tôi cố gắng nói. Tôi muốn xin lỗi vì những gì xảy ra trên thảm đỏ ngày hôm nay. Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến nữ diễn viên Hàn Quốc Lee Ji Eun (tên thật của IU). Đó là sai sót của tôi khi đẩy cô ấy. Tôi thành thật xin lỗi".

Tuy nhiên, công chúng Hàn Quốc tỏ ra không hài lòng. Nhiều người tin rằng Maria Travel chỉ xin lỗi vì nhìn thấy khoảng cách lớn giữa lượng người theo dõi của cả hai. Số người theo dõi trên mạng xã hội của IU là 26 triệu, còn của Maria Travel là 37.500.

"Rõ ràng cô ấy cố tình làm vậy", "Va vào người khác và thậm chí không thèm quay lại nhìn, đây hoàn toàn là phân biệt chủng tộc", "Tôi không biết liệu IU có được xin lỗi nếu cô ấy không nổi tiếng không", Wikitree và Chosun Ilbo trích dẫn bình luận từ khán giả.

1653637161530.png

1653637139281.png

Khán giả không hài lòng với lời xin lỗi của Maria Travel sau khi cô va vào người IU. Ảnh: @mariatravel, Marc Piasecki.


Ngày 26/5 (giờ địa phương), IU có mặt tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes. Cô tham dự buổi công chiếu bộ phim Broker dưới tư cách diễn viên trong phim. Xuất hiện bên cạnh cô còn có đạo diễn Hirokazu Kore-eda, diễn viên Song Kang Ho, Bae Doona, Gang Dong Won...

https://zingnews.vn/iu-bi-ngoi-sao-nguoi-phap-xo-day-o-cannes-post1321134.html
 

Mr_X_f33

Senior Member
thấy giống kiểu đi ngang qua bị chạm vai thôi mà nhỉ? có phải đẩy thẳng người đâu. Thậm chí nhìn đứa kia đi qua nó hình như còn ko để ý gì cơ....
Nhưng với tư cách là 1 người châu á, tôi vẫn lên án mạnh mẽ vụ đẩy người này nhé. :canny:
 

Honekawa Suneo

Senior Member
đội đen lên đầu , nhưng đạp vàng xuống đất :D
xét về tầm ảnh hưởng thì con pháp nhợn kia ko có tuổi với IU nhé
KwnKnI0.gif
 

minimiz

Senior Member
E iu ở hàn khác j vua đâu , quốc dân các kiểu mà sang nước ngoài đúng bị khinh như chó thế này
 

chikikuto

Senior Member
Dm cái dân tộc hàn chó bẩn tính này. Lúc đ nao cũng phải cào l ra để ăn vạ. Con kia vô tình húc phải, nó ko để ý và cũng đã lên tiếng xin lỗi rồi. Còn muốn cc gì nữa, tổ sư cái bọn súc vật của châu á

Gửi từ Sony SO-41B bằng vozFApp
 
Top