Jack cảnh cáo cá nhân tung tin bôi nhọ, sai sự thật

ÂM NHẠC

Jack cảnh cáo cá nhân tung tin bôi nhọ, sai sự thật
Tối 4/6, Jack đăng thư cảnh cáo cá nhân, tổ chức chia sẻ thông tin chưa được xác minh, sai sự thật trong thời gian qua. Phía Jack khẳng định sẽ xử lý nghiêm hành vi vi phạm.


Khả năng hát live của Jack, Sơn Tùng M-TP khi chưa nổi tiếngIsaac, Sơn Tùng M-TP là những thí sinh bị loại sớm khi tham gia Vietnam Idol. Tuy nhiên, họ hiện giờ khẳng định được tên tuổi của mình trong thị trường âm nhạc.
Mới đây, qua trang fanpage chính thức, Jack gửi thư cảnh cáo đến những cá nhân, tổ chức đăng tải thông tin chưa được xác minh, sự sự thật. Cụ thể, nam ca sĩ sinh năm 1997 cho biết: “Công ty quản lý và đại diện pháp luật của Jack chính thức gửi thư cảnh báo tới các bên có liên quan đến việc đăng tải thông tin bôi nhọ và vu khống ca sĩ Jack trong thời gian vừa qua”.
“Theo ghi nhận gần đây của chúng tôi, đang có một tổ chức và cá nhân đăng thông tin liên quan đến ca sĩ Jack khi chưa được xác minh, sai sự thật, có tính chất vu khống, bôi nhọ thông tin nhân thân và đời tư, gây ảnh hưởng tiêu cực đến danh dự, uy tín và nhân phẩm của ca sĩ Jack”, trích nội dung thư cảnh cáo.
Jack noi xau ViruSs,  Son Tung anh 1
Phía Jack cho biết đang thu thập chứng cứ để xử lý hành vi vi phạm.
Phía Jack yêu cầu: “Tổ chức và cá nhân có liên quan tôn trọng pháp luật, chấm dứt ngay các hành vi vi phạm pháp luật nêu trên, đồng thời gỡ bỏ lập tức các nội dung chưa được xác minh, sai sự thật liên quan đến Jack trên môi trường Internet”. Công ty của nam ca sĩ Sóng gió nhấn mạnh đang thu thập chứng cứ, phối hợp với các bên liên quan, cơ quan công an để xử lý nghiêm khắc hành vi vi phạm.
https://zingnews.vn/jack-canh-cao-ca-nhan-tung-tin-boi-nho-sai-su-that-post1092213.html
HDMI ko có phèn nhé :byebye:
 
Top