Jack hát "Là thằng con trai", khẳng định không chiêu trò

(NLĐO)- Jack chính thức ra mắt với sản phẩm mới vào ngày mai, 10-3 và khẳng định không bao giờ chiêu trò.


Jack hát Là thằng con trai, khẳng định không chiêu trò - Ảnh 1.

Jack khẳng định không chiêu trò
Sau hàng loạt ồn ào và sóng gió với phía K-ICM, Jack chính thức cho sự trở lại thị trường nhạc Việt của mình bằng sản phẩm âm nhạc được chuẩn bị kỹ lưỡng. Sự trở lại này của Jack gây nhiều chú ý với những ý kiến trái chiều. Bên cạnh sự háo hức của người hâm mộ, chủ yếu là các Đom Đóm cũng có không ít ý kiến cho rằng Jack đang làm trò để gây chú ý. Điều này cũng không có gì lạ khi phía ê kíp mới của Jack hiện "nói quá nhiều" tức là quảng bá tràn ngập dù sản phẩm vẫn chưa chính thức ra mắt. Dù biết việc tiết lộ thông tin dày đặc là cách để giúp cho sự tái xuất của Jack thêm hoành tráng nhưng điều này có khi phản tác dụng là khiến khán giả thấy bực mình vì phải nghe quá nhiều.
Chia sẻ về điều này, Jack lên tiếng: "Tôi không cần quá chiêu trò để gây chú ý, thời điểm nào cũng được miễn bây giờ âm nhạc tôi đủ để những người yêu quí mình được giải trí và bớt lo toan. Vậy là đủ". Như mọi lần, những chia sẻ của Jack luôn có lượng tương tác khủng. Chỉ sau 1 giờ đăng tải, chia sẻ của Jack đã có gần 230 nghìn lượt yêu thích, 32.000 lượt bình luận và hơn 6.000 lượt chia sẻ.
Jack hát Là thằng con trai, khẳng định không chiêu trò - Ảnh 2.

Ca khúc tái xuất của Jack mang tên "Là thằng con trai" tràn ngập mạng xã hội

Không chỉ thế, nhiều người còn phát hiện ra poster sản phẩm mới của Jack đã "phủ sóng" hơn chục fanpage và kênh lớn nhỏ trên mạng xã hội. Sau bao biến cố, có vẻ Jack đã tìm được nơi "hạ cánh" an toàn (công ty quản lý). Nhiều người dự đoán sản phẩm lần này của Jack hứa hẹn sẽ "gây bão" trên mạng xã hội.
https://nld.com.vn/van-nghe/jack-ha...ng-dinh-khong-chieu-tro-20200309092820649.htm
Tách khỏi ATM cái ra nhạc dở như chso :confused:
 
Last edited:

Vilking

Senior Member
Nghe tới đoạn mai mái mai mài mai tắt luôn, mặc dù combo hồng nhan bạc phận sóng gió vẫn nghe đều. Đúng là KICM có công nhiều trong sự thành công của combo.
 

ARX-7 Arbalest

Senior Member
Ai làm cái beat mà chán vãi thế người hát và cái beat thấy chả liên quan gì cả,đang nghe bài cô thắm ko về tự nhiên cứ liên tưởng tới thằng Jack là như nào trời.
Xem credits thì là HOAPROX đánh nhạc. Sao nghe cứ kiểu gì thế nhỉ? :censored:
 

o0o_Hikaru_o0o

Senior Member
Đậu. Mình ko nghe dc bài này. Hãy trả javk ngày xưa đây. Hát như thế này thì tèo rồi. Bài này do mới trở lai sau khi đá atm nen view còn khủng. Các bài sau mà thế này thì thua rồi
 

Modife

Đã tốn tiền
Thằng này chất giọng không có gì đặc biệt, phong cách cũng không có. Ra cái bài hát chán thật. Phải thừa nhận là nếu không hát 2 bài kia chắc đến giờ còn đang lềnh phềnh nơi đâu.
 
Top