Jack nói gì sau khi đối đầu dàn tuyển thủ Việt Nam?

dr_l0v3_1

Senior Member
Jack thể hiện khả năng chơi bóng khá tốt trong trận All Star - Tiếp lửa yêu thương. Ảnh: A.T
Jack thể hiện khả năng chơi bóng khá tốt trong trận "All Star - Tiếp lửa yêu thương". Ảnh: A.T
Nam ca sĩ Jack đã có một trận đấu khá ấn tượng khi đối đầu nhiều tuyển thủ Việt Nam như Quang Hải, Văn Toàn hay Hà Đức Chinh...

Tối ngày 11.11, sân Thống Nhất diễn ra trận đấu "All Star - Tiếp lửa yêu thương" do nam ca sĩ Jack khởi xướng để quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung. Đội "Tiếp Lửa" với sự góp mặt của Jack, Đoàn Văn Hậu, Thành Chung giành chiến thắng với tỉ số 5-3 trước đội "Yêu Thương" của Quang Hải, Văn Toàn,...
Dù không phải cầu thủ chuyên nghiệp nhưng Jack vẫn có màn trình diễn khá ấn tượng khi đối đầu các tuyển thủ. Nam ca sĩ 23 tuổi còn để lại dấu ấn với bàn thắng ấn định chiến thắng 5-3 cho đội Tiếp Lửa.
Jack nhiều lần thực hiện các tình huống dứt điểm về phía khung thành đối phương. Ảnh: Thanh Vũ
Jack nhiều lần thực hiện các tình huống dứt điểm về phía khung thành đối phương. Ảnh: Thanh Vũ
Nói về ý tưởng thực hiện trận đấu "All Star - Tiếp lửa yêu thương", Jack cho biết: "Tôi cũng rất đam mê bóng đá từ nhỏ. Thật sự may mắn khi được các cầu thủ và nghệ sỹ ủng hộ và đồng ý tham gia ý tưởng của mình. Điều này làm tôi cảm thấy người Việt Nam rất đoàn kết và tinh thần yêu nước rất cao".
Jack cho biết việc được đối đầu với các tuyển thủ bóng đá Việt Nam là ước mơ từ nhỏ và anh may mắn khi được trở thành đồng đội của những ngôi sao như Đoàn Văn Hậu hay thủ môn Bùi Tấn Trường.
Đội Tiếp Lửa của Jack giành chiến thắng với tỉ số 5-3. Ảnh: Thanh Vũ
Đội Tiếp Lửa của Jack giành chiến thắng với tỉ số 5-3. Ảnh: Thanh Vũ
"Tôi đã thực hiện được giấc mơ thuở bé. Người dân Việt Nam luôn có niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá và tôi là người may mắn khi được chơi cùng các ngôi sao của đội tuyển Việt Nam. Bàn thắng vào lưới Đức Chinh khá là may mắn vì lúc đó tôi cũng khá mệt rồi.
Trong thời gian tới, tôi hy vọng mình sẽ kiếm được thật nhiều tiền để tổ chức thêm nhiều sự kiện và có thể ủng hộ cho đồng bào miền Trung vượt qua giai đoạn khó khăn này", Jack nói thêm.
Sau trận đấu, đích thân Jack đã gửi đến Uỷ ban MTTQ Việt Nam số tiền 250 triệu đồng để chia sẻ những mất mát của đồng bào miền Trung đang phải hứng chịu do thiên tai gây ra.
THANH VŨ -LĐO
Tấn Trường và phần còn lại
 
Top