Jang Nara bật khóc tại đám cưới anh trai - diễn viên Jang Seong Won

baothang99x

Senior Member
Lộ hình ảnh hiếm của Jang Nara trong ngày trọng đại của diễn viên Jang Seong Won.
Vào đêm ngày 31/10 vừa qua, Jang Nara đã đăng một bức ảnh lên story ở Instagram cá nhân mà không kèm theo bất cứ chú thích nào cả. Được biết, bức ảnh được chụp tại hôn lễ ngoài trời của diễn viên Jang Seong Won (44 tuổi). Trong đó, "mỹ nhân không tuổi" cho thấy ánh mắt bừng sáng và nụ cười hạnh phúc đằng sau lớp khẩu trang.

Tại lễ cưới, Jang Nara đã không kìm được nước mắt khi lắng nghe anh trai chia sẻ tâm tư tình cảm của mình. Ngoài ra, nữ diễn viên Han Bo Reum - bạn diễn của Jang Nara trong drama Cặp đôi vượt thời gian, cũng góp mặt.Anh trai Jang Nara đã tổ chức một đám cưới riêng tư với cô dâu không phải là người nổi tiếng tại một nhà hàng vào chiều ngày cùng. Hôn lễ có sự tham dự của bạn bè đồng nghiệp thân thiết và họ hàng thân quen của hai bên thông gia.


Jang Seong Won và cô dâu Choi Eunmi.

Trở lại tháng 9, Jang Seong Won thông báo châủn "yên bề gia thất" sau hai năm hẹn hò với cô dâu tương lai, hiện đang làm nhân viên văn phòng tổng hợp.


Thông qua tài khoản Facebook cá nhân vào thời điểm đó, đạo diễn Joo Ho Sung - bố của Jang Nara và Jang Seong Won, tiết lộ rằng con trai lớn sẽ tổ chức một lễ cưới đơn giản cùng các thành viên gia đình, một vài người bạn thân tại nhà hàng ở Jongno-gu, Seoul.

Ngoài ra, nghệ sĩ Joo Ho Sung cũng cam kết tuân thủ các quy tắc cách ly có tính đến tình hình hiện tại, và theo chính sách của các cơ quan chính phủ. Bên cạnh đó, ông cũng tính đến các trường hợp tổ chức hôn lễ cho con trai mà không có khách mời tham dự. Joo Ho Sung nói: "Chúng tôi đang xem xét việc phát sóng buổi lễ trực tuyến mà không cần thay đổi ngày".


Trong một bài đăng kiểu lời mời, Joo Ho Sung cũng bày tỏ tình cảm của mình đối cô con dâu, người sắp trở thành một thành viên mới trong gia đình qua hashtag: "Con dâu xinh đẹp của chúng tôi. Cảm ơn con vì đã chọn con trai của bố mẹ, vì vậy bố mẹ sẽ giúp mấy đứa trong suốt buổi chụp ảnh cưới".


Mặt khác, Jang Seong Won ra mắt làng giải trí với tư cách là nhân viên tuyển dụng công khai cho đài MBC vào năm 1995. Sau đó, anh tiếp tục đóng phim điện ảnh và phim truyền hình như Wish Taxi, Let's Go To Rose Motel, Bloody Reunion...Bộ phim gần đây nhất mà anh ấy tham gia là Quân vương giả mạo đài tvN, hợp tác cùng Yeo Jin Goo vào đầu năm ngoái. Hiện tại, anh ấy thuộc cùng công ty với em gái mình - Jang Nara.


https://saostar.vn/giai-tri/jang-na...en-vien-jang-seong-won-20201101180839126.html
 

boyloinhoi

Đã tốn tiền
Ối chội ơi:beauty::extreme_sexy_girl::hungry:
 

tongcaca

Đã tốn tiền
Kẻ mà ai cũng biết là ai đấy chưa vào cân thớt à :eek::eek::eek:
Để bọn nó đem Jang Ishihara troll đã mới vào là muộn rồi :rolleyes::rolleyes::rolleyes:

Gửi từ Demacia bằng vozFApp
 
Top