Jeremy Renner không muốn xem lại ‘Avengers: Endgame’

proud_bucket

Đã tốn tiền
https://zingnews.vn/jeremy-renner-khong-muon-xem-lai-avengers-endgame-post1278213.html


Jeremy Renner và Hailee Steinfeld trong sự kiện công chiếu Hawkeye tại London, Anh. Ảnh: Getty Images.
Hawkeye anh 1

Hawkeye anh 1
Jeremy Renner và Hailee Steinfeld trong sự kiện công chiếu Hawkeye tại London, Anh. Ảnh: Getty Images.
“Tôi đã xem phim trong sự kiện công chiếu, đó là dịp để chúng tôi cùng ăn mừng. Mọi người vừa khóc vừa cười, vậy là đủ lắm rồi. Tôi sẽ không bao giờ xem lại bộ phim. Đó là thử thách khó khăn với tất cả. Chúng tôi vừa xem phim vừa sụt sùi nhưng vẫn bật cười. Khoảnh khắc ấy thật tuyệt. Chúng tôi cũng giống như mọi khán giả khác và có những khoảnh khắc xem phim thú vị. Một ký ức đáng yêu và ngọt ngào khi được chia sẻ với mọi người”, Jeremy Renner chia sẻ.

Jeremy Renner đã có 9 năm gắn bó với MCU kể từ The Avengers (2012). Hồi đầu tháng 11, trả lời phỏng vấn Comicbook, anh xác nhận mình và các diễn viên The Avengers vẫn duy trì một nhóm chat chung dù nhiều gương mặt trong đó đã kết thúc vai diễn siêu anh hùng. Trong số sáu thành viên của nhóm Avenger nguyên bản, Iron Man (Robert Downey Jr.) và Black Widow (Scarlett Johansson) đều đã hy sinh còn Captain America (Chris Evans) quyết định giải nghệ sau Endgame.
 

hatxidaica1

Senior Member
công nhận, dàn đệ của thanos toàn hàng khủng, ở phần 1 bón hành cho đội avenger như gì mà sang phần 2 chả thể hiện được cm gì, cứ như creep
Phần 1 hành được mỗi thằng creep Vision chứ ai nữa anh? Corvus Glaive vs Proxima Midnight sức mạnh khủng bố nhưng đánh nhau thua thằng Captain, móa nó nhảm
 

myly

Đã tốn tiền
phần 1 hay bao nhiêu thì phần 2 nát bấy nhiêu, như nồi lẩu thập cẩm thiu
 

Heine-Ken

Senior Member
Endgame đánh nhau chán vkl. Thấy quân đội hoành tráng quá trời mà đánh chán hơn phim trung quốc. Lúc mới dàn quân mình nghĩ chắc phải ngon như trận cb trong chúa nhẫn. Mẹ nó.

Gửi từ Vsmart Live bằng vozFApp
 

Vishnu

Senior Member
Đống cứt Eternals trả cho AJ 30 củ để mong làm cú hích mới trong phase mới mà cuối cùng vẫn hốt cứt, lỗ vốn chắc. Drop hết dàn alpha male thì Marvel suy tàn sớm thôi.
1qkEU6z.png
0ce8kh2.png
 
Top