Jodie Turner-Smith nhận vai chính trong The Witcher: Blood Origin

kira1573

Senior Member
jodie-turner-smith-vai-chinh-the-witcher-blood-origin-tin-game-2.jpg

Jodie Turner-Smith đã nhận lời Netflix vào vai nữ chính Éile, trong loạt phim nhiều tập: The Witcher: Blood Origin, tiền truyện của bộ phim The Witcher.

Theo trang Deadline, The Witcher: Blood Origin sẽ gồm sáu tập, có nội dung lấy bối cảnh 1.200 năm trước phần phim The Witcher (nam diễn viên Henry Cavill thủ diễn).

Bộ phim diễn ra trước thời điểm sự kiện “Các Tinh Cầu Hội Tụ” (Conjunction of the Spheres).

Đây là sự kiện mà trong vũ trụ Witcher mô tả là lúc các loài quái vật cùng phép thuật bắt đầu xuất hiện ở thế giới con người.

Một câu chuyện mới toanh dành cho bộ phim chưa từng có trong các quyển truyện hay game về The Witcher, sẽ dẫn dắt người xem đến với một loạt sự kiện mà kết quả của chúng là sự kiện Conjunction và nguồn gốc của Witcher đầu tiên.

Jodie Turner-Smith (Queen & Slim, Nightflyers) sẽ vào vai Éile, một “chiến binh siêu hạng được nữ thần ban phúc, và cũng là người từ bỏ tộc dân của mình cũng như vai trò hộ vệ của nữ hoàng để theo đuổi ước mơ trở thành một nhạc sĩ du ca”.

Trong phim, Éile buộc phải quay lại con đường chiến binh của mình sau một “âm mưu khủng khiếp” để tìm kiếm sự trả thù.

jodie-turner-smith-vai-chinh-the-witcher-blood-origin-tin-game-1.jpg


Bộ phim được công bố hồi hè năm rồi và cho tới thời điểm trước thông tin này chưa lộ diện bất kỳ diễn viên nào.

Một tháng trước đây, bộ phận tuyển lựa diễn viên đã có thông báo tuyển hai vai G và Z, mà theo mô tả tuần tự: “một vai sát thủ có trí óc sắc bén” và “một vai phù thủy nguyên tố bí ẩn”.

Netflix sẽ tiếp tục khai thác đề tài The Witcher trong những năm tiếp theo.

Hiện tại công ty đang thực hiện mùa Hai của loạt phim The Witcher do Henry Cavill đóng vai chính, ngoài ra còn có một bộ phim hoạt hình đang được thực hiện: Nightmare Of The Wolf.

Nguồn: https://vietgame.asia/jodie-turner-smith-vai-chinh-the-witcher-blood-origin-tin-game/
 

BlackBerry 9780

A2Z Import & Export Group LLC
Netflix giờ nó bú nữ quyền LGBT, black, feminist còn hơn bất kì chỗ nào. Lâu lắm k còn đc bộ nào chất lượng. Đm
 

Blood&Rose

Đã tốn tiền
Đòi Bình đẳng như chỉ có "Bình đẳng" với da đen, LGBT, nữ quyền... Mới là bình đẳng, còn da vàng, da đỏ, ... Ko cần bình đẳng.

Cánh tả đang giết thế giới...
 

Red Lotuses

Đã tốn tiền
“chiến binh siêu hạng được nữ thần ban phúc, và cũng là người từ bỏ tộc dân của mình cũng như vai trò hộ vệ của nữ hoàng để theo đuổi ước mơ trở thành một nhạc sĩ du ca”.

Thêm một ca nữ nhân toàn năng Mary Sue. Để xem phát triển nhân vật như nào với cái bộ lý lịch và lý tưởng rối nùi như này :unsure:

Sent from samsung SM-G965U via nextVOZ
 

attacker_firewall

Senior Member
Netflix giờ nó bú nữ quyền LGBT, black, feminist còn hơn bất kì chỗ nào. Lâu lắm k còn đc bộ nào chất lượng. Đm

Thằng đạo diễn đi chết đi. Đồ khốn nạn :doubt:

Đòi Bình đẳng như chỉ có "Bình đẳng" với da đen, LGBT, nữ quyền... Mới là bình đẳng, còn da vàng, da đỏ, ... Ko cần bình đẳng.

Cánh tả đang giết thế giới...
vllll đèn quyền tràn từ chúa nhẫn sang witch....bọn negro này toàn coi chùa coi ké hack acc chứ làm éo gì mà netflix nịnh dữ vậy
 
Top