Johnny Depp cay đắng vì ly hôn, bị tẩy chay và sự nghiệp đình trệ

anhvu_1805

Senior Member
https://dantri.com.vn/van-hoa/johnn...y-va-su-nghiep-dinh-tre-20210817185222001.htm

Tài tử Hollywood - Johnny Depp (58 tuổi) đã chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới đây về việc bị Hollywood tẩy chay sau khi trải qua cuộc ly hôn đầy khủng hoảng với nữ diễn viên Amber Heard.​


Johnny Depp cay đắng vì ly hôn, bị tẩy chay và sự nghiệp đình trệ - 1


Nhấn để phóng to ảnh
Johnny Depp cay đắng vì ly hôn, bị tẩy chay và sự nghiệp đình trệ.
Trong cuộc trò chuyện nhân dịp ra mắt phim mới "Minamata", Johnny Depp chia sẻ rằng anh đã trải qua 5 năm đầy bất ổn với những thời điểm khó chấp nhận nổi thực tế đang diễn ra trong cuộc sống của mình, mọi việc bắt đầu kể từ sau khi nam diễn viên chia tay vợ cũ - nữ diễn viên Amber Heard hồi năm 2016.
Sau khi bị cáo buộc bạo hành trong gia đình, Johnny Depp đã trải qua nhiều khủng hoảng, bản thân anh luôn phủ nhận những cáo buộc rằng đã bạo hành vợ cũ, nhưng những lời cáo buộc đã khiến tên tuổi, hình ảnh của Johnny Depp xấu đi nhiều, khiến anh trở nên điêu đứng trong công việc diễn xuất ở Hollywood.
Việc phim mới "Minamata" ra mắt rất lặng lẽ tại một số quốc gia, và hiện tại hầu như không có bất cứ hoạt động quảng bá nào tại Mỹ, thậm chí, phim còn chưa hề có được một kế hoạch cho ra rạp tại Mỹ, khiến Johnny Depp và đạo diễn của phim - Andrew Levitas cảm thấy rất thất vọng, bộ phim của họ dường như đang bị chôn vùi trong sự im lặng và bị hãng phim quay lưng.
Họ đã có những ý kiến đối với hãng phim chịu trách nhiệm phát hành phim tại Mỹ, nhưng hiện tại vẫn chưa có tín hiệu tích cực mới. Đây chỉ là một trong những sự việc u ám đã xảy ra trong sự nghiệp của Johnny Depp thời gian gần đây. Trước đó, vai diễn của Depp trong sê-ri phim "Fantastic Beasts" cũng đã bị thay thế bằng một diễn viên khác.
Johnny Depp cay đắng vì ly hôn, bị tẩy chay và sự nghiệp đình trệ - 2


Nhấn để phóng to ảnh
Nam diễn viên Johnny Depp chia tay vợ cũ - nữ diễn viên Amber Heard hồi năm 2016.

Trong phim mới "Minamata", Johnny Depp vào vai phóng viên ảnh người Mỹ W. Eugene Smith (1918-1978), ông vốn nổi tiếng với những bộ ảnh báo chí nhận được sự quan tâm lớn, nhưng rồi ông trở nên ẩn dật. Đến đầu thập niên 1970, Smith tới Nhật Bản và được khuyên nên tới thành phố Minamata để chụp hình về những người mắc căn bệnh lạ.
Những người bệnh kỳ thực đã bị ngộ độc thủy ngân do một công ty xả thải vô trách nhiệm ra môi trường, dẫn tới nhiễm độc nguồn nước. Chỉ có chiếc máy ảnh trong tay, Smith đã quyết định sẽ làm mọi cách để chống lại một công ty quyền lực nhưng hoạt động vô trách nhiệm và vô đạo đức, gây nên hệ lụy sức khỏe nghiêm trọng cho người dân trong vùng.
Bằng những bức ảnh, Smith đã đưa câu chuyện này ra với thế giới như một tiếng chuông cảnh báo. Những nỗ lực của Smith trong việc đưa lại công bằng cho người dân ở Minamata đã giúp ông trở thành một biểu tượng trong lĩnh vực nhiếp ảnh báo chí.
Johnny Depp cay đắng vì ly hôn, bị tẩy chay và sự nghiệp đình trệ - 3


Nhấn để phóng to ảnh
Tạo hình của Johnny Depp trong "Minamata".
Dù bộ phim được giới phê bình đánh giá cao khi phim ra mắt tại LHP Berlin hồi năm ngoái, nhưng giờ đây, khi phim muốn tới với đông đảo công chúng, đặc biệt là công chúng tại Mỹ, một sự im lặng lạ lùng đang bủa vây "Minamata".
Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Johnny Depp cho rằng sự im lặng này chính là một động thái mới của việc nam tài tử đang tiếp tục bị tẩy chay một cách không công bằng: "Hollywood vẫn đang tẩy chay tôi phải không? Một người đàn ông, một nam diễn viên đã phải trải qua một cuộc ly hôn rất khổ sở và hỗn loạn, và anh ta đã bị tẩy chay trong suốt mấy năm qua, thực tế là như vậy
 
Anh Jônny Đép còn chờ gì mà không collab với anh Jônny bên Việt Nam cùng ăn nấm thức đêm nói chuyện Tỉnh thức tren Ziu Túp với fan thì chẳng mấy chốc fame lại to như xưa thôi :doubt:
 

Cute ^^

Senior Member
tội anh tôi vì ham hố h bách nhục cơ mà nó đẹp thật, nhìn đã chảy ke nữa là, người đẹp nhất thế giới có khác, đầu anh tôi ko sỏi như elon musk thôi :bad_smelly::bad_smelly::bad_smelly::bad_smelly:
 

leviet51xf

Senior Member
Thằng lông mút nó tự tạo job nên éo ke, còn Jack giờ livestream kiếm tiền thôi chứ đóng phim sao được nữa.
P/s: dị thực sự, sở thích ỉa trên giường
 
Top