Johnny Depp đả kích 'văn hóa tẩy chay'

DaiGiaLauXanh

Senior Member
https://vnexpress.net/johnny-depp-da-kich-van-hoa-tay-chay-4360771.html
TÂY BAN NHAJohnny Depp tự nhận là nạn nhân của "văn hóa tẩy chay" và khẳng định không diễn viên nào an toàn trước phong trào này.
Theo AP, trong buổi họp báo ở LHP quốc tế San Sebastián ngày 22/9, khi được hỏi về việc bị nhiều hãng phim ở Hollywood quay lưng sau bê bối với vợ cũ Amber Heard, Depp trả lời: "Văn hóa tẩy chay, hay xu hướng phán xét người khác một cách vội vã dựa trên những tin đồn, vốn rất phức tạp. Tôi đảm bảo với bạn rằng phong trào này đang vượt ngoài tầm kiểm soát. Không ai an toàn trước nó. Các bạn cũng vậy nếu không có người lên tiếng đáp trả văn hóa đó".
Johnny Depp tại LHP quốc tế San Sebastián. Ảnh: AP

Johnny Depp tại LHP quốc tế San Sebastián. Ảnh: AP
Gần đây, CIMA - Hiệp hội các nhà làm phim nữ ở Tây Ban Nha - chỉ trích ban tổ chức liên hoan phim khi trao Johnny Depp giải thành tựu trọn đời. Hiệp hội này đăng bài viết trên mạng xã hội, cho rằng giải thưởng không nên chỉ dựa trên tài năng mà bỏ qua yếu tố đạo đức.

Trong họp báo, một phóng viên đặt câu hỏi liên quan chỉ trích của CIMA. Dù người điều hành sự kiện đã bỏ qua và yêu cầu chỉ hỏi về sự nghiệp, Depp vẫn trả lời: "Chỉ cần một câu nói không căn cứ, tôi đã mất đi sự ủng hộ. Tôi không phải người duy nhất bị ảnh hưởng. Nó xảy ra với rất nhiều người: phụ nữ, đàn ông, trẻ em đều phải chịu đựng những cảm xúc khó chịu khác nhau. Điều đáng buồn là tại một thời điểm nhất định, họ bắt đầu nghĩ rằng việc đó bình thường".

Sự nghiệp của Depp bị ảnh hưởng nghiêm trọng sau những ồn ào với Amber Heard. Anh mất vai trong nhiều phim ăn khách như Pirates of the Caribbean, Fantastic Beasts... Dự án Minamata của anh chưa tìm được đối tác công chiếu ở Mỹ. Đạo diễn Andrew Levitas cho biết hãng MGM muốn "chôn vùi" bộ phim vì có liên quan đến Depp.

Trong cuộc phỏng vấn với Sunday Times hồi tháng 8, Johnny Depp nói đang bị Hollywood tẩy chay: "Họ quay lưng với một người đàn ông, một diễn viên hiện trong hoàn cảnh rắc rối. Tuy nhiên, tôi đang làm những gì cần thiết để đưa sự thật ra ánh sáng".

 

manhcuongdo

Senior Member
thương anh, vì 1 con dẩm lol mà sự nghiệp lao đao, tôi hứa vs anh nếu có thằng da đen nào đóng JP thì tôi sẽ ko bao h xem
 

canvas102

Senior Member
LOL ca này khó, các anh cánh hữu ghét văn hóa tẩy chay nhưng thực ra đó là vì phe của các anh bị tẩy chay chứ ngay tại Voz này thiếu cha gì những ông cánh hữu tiêu chuẩn kép cũng sồn sồn lên chưa cần bằng chứng qué gì đã đòi tẩy chay nghệ sỹ này kia.

thương anh, vì 1 con dẩm lol mà sự nghiệp lao đao, tôi hứa vs anh nếu có thằng da đen nào đóng JP thì tôi sẽ ko bao h xem
Tức là tẩy chay đó hả bác?
 
Top