Johnny Depp rao bán trang trại giá 1,3 triệu USD

LucasHood

Senior Member
Sao phim 'Cướp biển vùng Caribbean' đã giảm giá trang trại tại Kentucky, Mỹ xuống hơn một nửa nhưng chưa bán được.

Hôm 20/3, Dailymail đưa tin Johnny Depp đang cố rao bán trang trại tại Kentucky, Mỹ. Theo đó, bất động sản với nhiều khu riêng biệt, diện tích lên đến 6.000 m2, lần đầu được niêm yết với giá 3,4 triệu USD.

Tuy nhiên, sau thời gian mở bán không lâu, bất động sản này đang bị tuột giá vì không có người mua. Trang trại của Depp giảm hơn một nửa, hiện được rao bán giá 1,35 triệu USD.

Trước đó, tờ Lexington Hearald-Leader lại khẳng định giá trị thực của ngôi nhà lên đến 2,33 triệu USD.

Đây là ngôi nhà được sao phim Cướp biển vùng Caribbean mua cho mẹ mình vào năm 1999. Sau khi bà qua đời hồi năm 2016, tài tử muốn bán đi vì không có người ở.

Nội thất ngôi nhà được thiết kế theo lối cổ điển với tông màu ấm áp, phù hợp cho những người thích phong cách vintage. Bên trong ngôi nhà không quá rộng nhưng đủ để cho một gia đình ở và sinh hoạt thoải mái.

Tuy phải vật lộn nhiều năm để bán, nhưng bất động sản này được đánh giá cao. Tổng diện tích trang trại lên đến 6.000 m2 với bảy phòng ngủ, nhà xe để vừa 4 ôtô, một phòng khách cùng ba chuồng trại dùng để chăn nuôi.

Ngoài nội thất theo kiểu cổ điển, xung quanh ngôi nhà được bao phủ bởi màu xanh cây cỏ, tạo cảm giác thoáng mát. Dailymail nhận định đây là kiến trúc tuyệt vời để gia đình nhỏ ở. Mức giá 1,3 triệu USD không quá đắt đỏ so với giá nhà đất "bỏng tay" leo thang từng ngày tại Mỹ.

Thời gian gần đây, tài tử phim The Lone Ranger bị Amber Heard tố anh bạo hành, đánh đập vợ cũ. Hồi năm 2018, Depp đã kiện ngược lại cô tội phỉ báng khiến sự nghiệp "cướp biển" xuống dốc nghiêm trọng.

Báo chí đã giúp sức Depp phần nào khi tung đoạn ghi âm Heard thừa nhận cô mới là người "thượng cẳng chân, hạ cẳng tay" với chồng cũ. Tuy nhiên, mỹ nhân Aquaman tỏ ra thờ ơ, mặc cho truyền thông soi mói.

Winona Ryder - vợ cũ Johnny Depp - cũng lên tiếng bảo vệ tài tử sinh năm 1963. "Tôi đã bên cạnh Johnny 4 năm, tôi rất hiểu anh ấy. Với tôi, Johnny như người bạn, người anh thân thiết vậy. Thế nên tôi đã sốc trước lời tố cáo của Amber. Tôi không muốn gọi ả ta là một kẻ nói dối nhưng lời cáo buộc kia không hề đáng tin", cô khẳng định.
Trạch Dương
Nguồn Zing https://news.zing.vn/johnny-depp-rao-ban-trang-trai-gia-1-3-trieu-usd-post1061837.html
 

Sir_KOS_1

Senior Member
Mua thì ko vấn đề với nhiều người, nhưng vấn đề là làm sao đẻ đủ dòng tiền để trang trải các chi phí phát sinh gắn liền với bất động sản ở Mỹ: thuế và phí chăm sóc. Với bất động sản cỡ này thì thuế+phí chăm sóc cũng cả 100k/năm,ôm vào cũng đắn đo phết.
 

ocervn

Senior Member
Đọc bài xong bốc máy gọi cho vợ liền coi sao, chốt lại quyết định để dành tiền đó mua xôi ăn no hơn
 
Top