'Jurassic World Dominion' hé lộ cảnh khủng long tấn công loài người

502badgateway

Senior Member
Thích thể loại này vãi. Trước mua con ark survival với monster hunter vì nghiền thể loại này. Thích
:p
Mình cũng thích thể loại này nên mua ark về chơi mà chơi khó với tốn time quá :pudency::pudency:
Thím nào mê thể loại này như mình mà đi du lịch đà nẵng thì nên lên thử núi thần tài, trên đó mới làm mấy con khủng long này size khổng lồ, da bằng cao su như thật ấy mà nó to lắm nên nhìn phê lắm :beauty: :beauty:
 

Kitten Yêu Panda

Senior Member
Phim éo nào cũng là bịa hết. Nhưng bịa có logic nó khác bịa không logic hiểu ko bro.
Sao phim khủng long mới này ko có logic thì mấy post đầu giải thích rồi đấy
Thứ 1, anh mới xem trailer. Tình tiết bộ phim thực sự như nào có ai ở Voz này làm Universal xem trước rồi à? Hay toàn thuyết âm mưu chê sách vì cover của nó xấu?

Thứ 2, bịa có logic nó khác bịa không logic nhưng thằng Godzilla mới là cái thể loại bịa không có logic đấy. 1 cái con thú với hình dạng ăn cắp của khủng long và trên hết không thể nào tồn tại trên Trái đất được lại đòi bịa có logic hơn khủng long??? Khủng long có thể nuôi cấy bởi công nghệ tế bào gốc, bản đồ gene thông qua DNA còn sót lại (trong phim là may mắn tìm được), tương tự như lai tạo lợn hay cừu. Còn 1 con như Godzilla thì anh nghĩ nó tồn tại cái kiểu gì? Sự khác biệt giữa khoa học viễn tưởng và phim siêu nhân Gao nó như vậy đấy.

Thứ 3, cứ cho nội dung "mấy post đầu" của voz là đúng thì mớ lập luận đấy cũng chẳng có gì vững chắc không lây chuyển được cả. Anh bảo khủng long xuất hiện con người săn bắn hết ư, rồi khủng long không thể vào thành phố? Anh nhầm. Nên nhớ bối cảnh trong phim là xã hội Mỹ, cái xã hội mà hiện này đang trưng ra cái bộ mặt dân chủ quái thai. Nếu khủng long là loài cấm săn bắt ở Mỹ thì sao? Khủng long được coi là động vật tự nhiên sống hoang dã như sử tử, sói, báo châu mỹ thì sao? Nếu bối cảnh khủng long thả rông ở thành phố bắt đầu từ sự cố ở cơ sở nuôi nhốt mà con người chưa kịp phản ứng thì sao? Cái bộ óc thằn lằn sấm của mấy nhà thẩm phim kinh điển có chắc đã vẽ được hết tất cả các kịch bản chưa?
Tôi không nghĩ trong thời bình này cái kịch bản 1 đám đông quá khích tràn vào nhà Quốc hội và nghịch máy tính của chủ tịch Quốc hội vui như festival có thể xảy ra ở bất kì quốc gia nào lại thật sự xảy ra. Dăm con khủng long chạy rông đã là gì?

Nói mấy phim như Deep Blue Sea logic hơn khủng long thì okay. Nhưng đòi Godzilla logic hơn khủng long = cười ẻ.
 
Last edited:

vitconvitratngu

Senior Member
Con voi ăn ak con hẹo
Con T rex nặng cỡ voi châu phi,ăn 1,2 viên ak hẹo cmnr
Ca voi xanh to bằng 10 con khủng long cổ dài còn bị móc cho lòi họng thì mấy con khủng long này thổ dân cũng săn được
Phim xàm loz làm con người ngu đi :oops:

Gửi từ Samsung SM-G991B bằng vozFApp
 

regulus_leo

Senior Member
Rất ghét mấy thể loại phim mà loài không não (zombie , khủng long , nhện gián kiến khổng lồ ... etc) thì khôn như có não , còn con người thì ngu như không não .
vd như nó tạo 1 con đầu đàn thông minh và vài con đột biến như phim Starship Troopers
ngày xưa thì mới logic cứ đơn lẻ vài con khủng long thì làm đc mịa j với vk hiện đại
 

cuuden000

Senior Member
Trong tất cả các phần của Jurrasick thì tôi chỉ coi trọng các phần 1 2 3, đặc biệt là phần 1, phải nói thời điểm đấy thì đây là một bộ phim đột phá về cả nội dung, kĩ xảo và âm nhạc, nó thật đến đáng kinh ngạc ở thời điểm lúc nó ra mắt. Đừng ai bảo phim này dành cho trẻ con nhé, ở phần 1 thì logic bộ phim cực kì rõ ràng khi chỉ ra cách tái tạo nên một con khủng long như thế nào, và là tiền đề cho các phần phía sau. KHung cảnh của đảo và những con khủng long đã in sâu tâm trí không biết bao nhiêu người rồi, sau này khi xem xong các phần thì tôi chỉ xem lại phần 1 nhiều lần chứ các phần sau, đặc biệt là sau lúc reboot thì tôi đéo bao giờ xem lại vì nhảm lồn :)

Khá đáng tiếc khi tiến sĩ Alan mới chỉ xuất hiện trong phần 1 và 3, ko rõ phần này vào vai trò gì, nhưng về cơ bản tôi thấy đạo diễn càng vẽ vời ra lắm thì càng khó xử lí gọn gàng :(
 

valentino_vsr

Đã tốn tiền
ngày xưa thiếu thốn, thông tin tiền bạc rất hạn chế xem gì cũng thấy hay những phim nổi bật từ thời đầu 90s có khi đến 2003-2006 mình mới đc xem. giờ xem thấy nhàm toàn xem mạng rồi tua thôi, phim kiểu này chủ yếu xem khủng long chứ nội dung như rác rưởi rồi
kong với godzilla nó cho cảnh mở màn thời vài trăm triệu năm trc khủng long cắn nhau rồi con này ra ăn 1 lúc 10 con t rex thì cũng hay
chính phủ muốn thao túng sử dụng khủng long, phát hiện có con bé thông minh đặc biệt như planet apes, trong khi nhân vật chính muốn cứu xong đớp hết quân đánh thuê chính phủ, khủng long thoát ra đường đớp người lúc đấy main mới nghĩ lại hợp tác cùng chính phủ đi bắt
 
Last edited:

Harley Davidson 48

Senior Member
Bảo vozer thượng đẳng số 2 thì ko ai là số 1
zFNuZTA.gif

Phim giải trí đơn thuần, cho trẻ em và dân ko chuyên xem, chỉ cần giải trí và kỹ xảo đẹp mắt là đã ok rồi. Mấy ông áp tư duy f33 vào nào là phi logic, nào là khủng long súng tao bắn phát chết luôn, nào là khủng long gặp động vật thời nay thì ăn hành.
Cười ỉa
jbJjmTi.gif
Hồi 94 xem Jurrasic Park đầu tiên gặp cảnh con T rex nó gầm trong rạp khối ông trong này lại chả xuất tinh vội
irGoYrZ.gif


via theNEXTvoz for iPhone
Tư duy như này bảo sao dạo này hollyweed nó toàn tọng cứt vào mồm khán giả
 

XeCup50cc

Senior Member
Tuy series Jurassic Park giúp phổ biến và đem khủng long đến với vh đại chúng, nhưng nó cũng tạo ra hình ảnh sai lầm về khủng long trong vh đại chúng cmnl :byebye: Khoảng 10 năm trở lại đây, nhờ công nghệ và các đột phá trong khai quật mà các nhà khảo cổ, sinh vật học đã có cái nhìn khá chuẩn về hình dạng thật của khủng long rồi. Chính trong Jurassic World, tiến sĩ Wu (lão tạo ra khủng long trong công viên) thừa nhận trong công viên là các con thú được tạo ra chắp vá trên ADN còn sót lại của khủng long, và thực tế khác xa các nguyên mẫu của chúng.
 

servuskevin

Senior Member
Tuy series Jurassic Park giúp phổ biến và đem khủng long đến với vh đại chúng, nhưng nó cũng tạo ra hình ảnh sai lầm về khủng long trong vh đại chúng cmnl :byebye: Khoảng 10 năm trở lại đây, nhờ công nghệ và các đột phá trong khai quật mà các nhà khảo cổ, sinh vật học đã có cái nhìn khá chuẩn về hình dạng thật của khủng long rồi. Chính trong Jurassic World, tiến sĩ Wu (lão tạo ra khủng long trong công viên) thừa nhận trong công viên là các con thú được tạo ra chắp vá trên ADN còn sót lại của khủng long, và thực tế khác xa các nguyên mẫu của chúng.
Anh có thêm thông tin về hình dạng thật của khủng long chia sẻ với. Tui kiếm trên mạng toàn hình tựa tựa trong phim.
 

manhcuong04

Đã tốn tiền
Vừa xem chiều nay, phim chán vcc đã cất não ở nhà rồi mà vẫn ko thẩm nổi, may đc mấy con khủng long vớt vát 1 tý :go:

Gửi từ Samsung SM-S908E bằng vozFApp
 

Oppenheimer

Đã tốn tiền
Thật sự thì bây giờ khủng long đột ngột xuất hiện chính phủ các nước sẽ điều quân đội đến trong 1 phút 30 giây.

Không phải để bảo vệ con người, mà để bảo vệ con khủng long trước khi quá muộn :doubt:
 
Top