K-ICM, Sơn Tùng M-TP, Amee và loạt sao Việt bị tố đạo nhái ý tưởng MV

Iosha1188

Member
Đạo nhái xưa nay là vấn đề nhức nhối và chưa bao giờ có dấu hiệu "hạ nhiệt" trong showbiz. Mới đây, sản phẩm mới của K-ICM cũng bị tố sao chép ý tưởng. Trước đây, còn có Sơn Tùng M-TP, Amee... và loạt sao khác vấp phải điều này.

Túy họa của K-ICM vừa ra mắt đã bị tố sao chép

Tối 3.7, K-ICMchính thức phát hành MV Túy họa, sản phẩm kết hợp cùng giọng ca trẻ Xesi. Tuy nhiên mới đây, MV Túy họa bất ngờ vướng vào lùm xùm bởi nghi án đạo nhái trang phục và sử dụng tranh vẽ của người khác không xin phép.


K-ICM dính lùm xùm đạo nhạc sản phẩm Túy họa. Ảnh: Cắt từ clip

Sơn Tùng hễ ra MV là bị tố đạo nhái

Sơn Tùng M-TP là sao Việt dính nhiều scandal nhất liên quan đến việc đạo nhái. Về phong cách, nam ca sĩ nhiều lần bị nhiều người tố "sao chép" của G-Dragon. Khi MV Lạc trôi được ra mắt chưa đầy một ngày, mạng xã hội đã đăng tải clip tố Sơn Tùng "copy" nhạc.

Cụ thể, cộng đồng mạng đã chỉ ra sự giống nhau đến bất ngờ về phần intro của Lạc trôi với Princess Of China của Rihanna. Phần rap của Sơn Tùng giống với thành viên nhóm BTS. Những cảnh quay trên không trung trong MV của giọng ca sinh năm 1994 hao hao Bae Bae của Big Bang.


Sơn Tùng M-TP là nam ca sĩ dính nhiều lùm xùm đạo nhái nhất Vpop. Ảnh: Cắt từ clip

Trước đó, Chúng ta không thuộc về nhau của nam ca sĩ cũng bị tố đạo beat ca khúc We don’t talk anymore của Charlie Puth và Selena Gomez. Ngoài ra, Em của ngày hôm qua, Cơn mưa ngang qua… cũng được lấy beat từ các ca khúc quốc tế.

Đọc thêm tại nguồn: https://laodong.vn/van-hoa-giai-tri...sao-viet-bi-to-dao-nhai-y-tuong-mv-817275.ldo

Gửi từ BiPhone XS Max bằng vozFApp
 
T chỉ thấy bọn đàn bà đi soi ông Tùng. Như cái hình ví dụ trong cái thread này chẳng hạn. Đéo thấy liên quan gì luôn. Mà mấy cái vụ quần áo cũng nhảm cứt vãi, sao khác mặc quần áo giống nhau thì gọi là bắt trend, tùng mặc thì là đạo nhái

via theNEXTvoz for iPhone
 

The Script

Member
Tương truyền tại Thái Bình phủ, Việt Nam tiên vực, có Sơn Tùng đạo nhân, đạo nhân tu luyện lâu năm, thường thường tu luyện thổ nạp hít thở để truy cầu tiên đạo, mỗi lần đạo nhân thổ nạp hít thở thiên địa linh khí, thường phát ra tiếng kêu như tiếng ếch nhái kêu, bèn đặt tên pháp môn này là Đạo Nhái, tương truyền khi tu luyện pháp môn này đến đỉnh phong 12 tầng, có thể bay lên bầu trời, có người nói từng nhiều lần thấy đạo nhân thi triển tiên thuật, biến hóa thành rồng bay giữa trời, người có kiến thức thì nói rồng đạo nhân biến hóa ra trông không giống rồng ở xứ Việt Nam, mà giống rồng ở Đại Hàn tiên vực
 
Top