Kai Havertz: Ngoại hạng Anh quá khốc liệt, thật khó cho tôi

Bo huc

Member
Ngôi sao người Đức thừa nhận những khó khăn ở Chelsea kể từ khi gia nhập với giá 72 triệu bảng.

Kai Havertz thành thật rằng, anh cảm thấy cuộc sống ở Premier League khá khó khăn, từ lúc rời Leverkusen sang Chelsea đến nay
1602511126910.png

Kai Havertz sự khốc liệt ở Ngoại hạng Anh khiến anh cần chút thời gian để thích nghi

Tiền vệ 21 tuổi vẫn chưa ghi bàn ở Premier League, có được 1 pha kiến tạo trong 4 lần ra sân. Tuy nhiên, Kai Havertz cũng đã giải tỏa được phần nào tâm lý với hat-trick vào lưới đội hạng Nhất, Barnley ở Cúp Liên đoàn Anh.

Trong lần trở về ĐTQG Đức làm nhiệm vụ này, Kai Havertz thừa nhận Ngoại hạng Anh “dữ dội” hơn Bundesliga rất nhiều.

Thật khó khăn cho tôi, bởi Premier League là sân chơi hoàn toàn khác. Nó khốc liệt hơn rất nhiều và tôi có thể cảm nhận rõ ngay những trận đầu tiên.

Cường độ trong các cuộc đấu tay đôi hay bứt tốc dữ dội hơn rất nhiều. Các trận đấu Ngoại hạng Anh đòi hỏi rất nhiều sức lực.

Bundesliga không tệ nhưng tôi nhận rõ sự khác biệt. Tôi thấy, Ngoại hạng Anh không có những cầu thủ kém hoặc trung bình. Tất cả mọi người đều có trình độ rất cao”.

https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/b...liet-that-kho-cho-toi-kai-havertz-680269.html

Ko khéo lại bom xịt giống Kepa
 
thằng này đá ok đó, mỗi tội NHA khắc nghiệt với nó, nếu ko phải cầu thủ có kỷ luật cao và cá tính cạnh tranh mạnh thì dễ rớt đài, dù gì nó cũng chỉ là thằng nhóc 20t thôi, tự nhiên sang một giải khác khắc nghiệt hơn hẳn và nền văn hóa khác thì out cũng bt.
 
Top