Kanye West trả học phí cho con gái George Floyd

https://ngoisao.net/hau-truong/kanye-west-tra-hoc-phi-cho-con-gai-george-floyd-4110727.html
Rapper Kanye West sẽ chi trả học phí đại học cho con gái nhỏ của người da đen vừa bị cảnh sát ghì chết, đồng thời quyên góp 2 triệu USD ủng hộ gia đình ba nạn nhân.
Nam ca sĩ Kanye West.
Nam ca sĩ Kanye West.
Đại diện của Kanye West cho biết, nam ca sĩ đã lập kế hoạch giáo dục chi tiết để trang trải toàn bộ học phí cho bé Gianna Floyd 6 tuổi khi bé vào đại học. Gianna là con gái duy nhất của George Floyd và người vợ Roxie Washington. Cô bé đã biết tin bố chết khi thấy tên bố liên tục được nhắc đến trên tivi trong những ngày qua.

Vợ George Floyd ôm con gái nghẹn ngào chia sẻ hôm 2/6: "Gianna không còn cha nữa. George sẽ không bao giờ thấy con lớn lên, tốt nghiệp. Anh ấy sẽ không bao giờ được dẫn con bé vào lễ đường. Nếu con bé gặp chuyện gì, sẽ không có bố bên cạnh nữa".

Bé Gianna ôm mẹ trong cuộc họp báo hôm 2/6.
Bé Gianna ôm mẹ trong cuộc họp báo hôm 2/6.
Kanye West cũng ủng hộ 2 triệu USD cho gia đình George Floyd cùng hai nạn nhân da màu khác bị cảnh sát bắn chết một cách oan ức vào đầu năm nay là Ahmaud Arbery và Breonna Taylor. Nam ca sĩ còn cam kết giúp các doanh nghiệp do người da màu sở hữu ở quê nhà Chicago của anh và các thành phố khác bị thiệt hại trong cuộc biểu tình.

Cái chết của George Floyd do bị viên cảnh sát da trắng ghì cổ suốt 9 phút hôm 25/5 đã châm ngòi cho các cuộc biểu tình chống nạn chủng tộc trên khắp nước Mỹ và thế giới. Rất nhiều nghệ sĩ Hollywood đã ngừng làm việc trong những ngày đầu tuần để tưởng nhớ George Floyd và tham gia các cuộc biểu tình hòa bình.

Nạn nhân George Floyd và con gái khi còn nhỏ.
Nạn nhân George Floyd và con gái khi còn nhỏ.
 

sammy1705

Member
Mấy hôm nay toàn bài về thằng jenda này nhỉ. Mai mốt nó nắm dc đại quyền thì lại "Tổng thống Mỹ phải là người gốc Phi và có..." Có cái gì thì tôi không biết.
black có this có that, lão này khá ủng hộ lập trường Trump và chửi Democrat như cún
 

Nobiship

Senior Member
Từ một tên tội phạm bổng chốc trở thành anh hùng và đc ca ngợi lưu danh muôn thuở
 
Top