Kẻ bán dâm đồng tính quay clip nóng tống tiền 300 triệu

Dood Deed

Senior Member

Kẻ bán dâm đồng tính quay clip nóng tống tiền 300 triệu​

Thứ Tư, 10/2/2021 08:11 GMT+7

(PLVN) - Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Ba Đình, Hà Nội, đã bắt kẻ bán dâm đồng tính, quay clip nóng tống tiền khách mua dâm 300 triệu đồng.
Kẻ bán dâm đồng tính quay clip nóng tống tiền 300 triệu


Theo thông tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Ba Đình, Hà Nội, Nguyễn Ngọc Phú (SN 1993, trú tại xã Nghĩa Yên, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) từng có 1 tiền án về tội ‘Cưỡng đoạt tài sản’. Sau khi ra tù, để có tiền tiêu xài, đối tượng “hành nghề” bán dâm đồng tính nam.
Theo nội dung vụ án, vào khoảng đầu tháng 11-2020, Phú thoả thuận mua bán dâm với anh P là 1 triệu đồng/lượt. Sau khi quan hệ, Phú đã quay lén lại hình ảnh của hai người rồi đe dọa sẽ gửi đoạn video cho người thân anh P nếu không chuyển 300 triệu đồng cho Phú.
Lo sợ bị phát tán hình ảnh nhạy cảm của bản thân, anh P đã thương lượng chuyển cho Phú số tiền 5 triệu đồng. Cũng với thủ đoạn tương tự, Phú đã thực hiện 2 vụ cưỡng đoạt khác với tổng số tiền 105 triệu đồng.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, ngày 6-2-2021, Công an quận Ba Đình đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Ngọc Phú. Tại cơ quan Công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.
.
.
.
https://m.baophapluat.vn/tin-nong/k...ieu-572160.html#ref-https://m.baophapluat.vn/
Làm nghề mà không yêu nghề.
Mất mặt vozlit quá
 

longaaa1993

Senior Member
Vào trong đấy các đại ca train cho cái nghề mà không biết giữ, lại còn lợi dụng nghề nghiệp để phạm tội nữa chứ :(
 

vo_than

Senior Member
Có cái clip cắt tóc bú ciu cũng thằng cắt tự quay, ko biết có tống tiền ko :doubt:
 
Top