Kể chuyện những lần chơi ngu của các bác

Quynh 123

Member
:rolleyes:Quay tay vừa thôi mai fen View attachment 394120
Thiệt không vậy :rolleyes:
Cũng không thiệt lắm cái đoạn vú tròn tròn nhỏ nhỏ, chính xác là chỉ có nhô ra xíu + 2 cái núm. Còn ở dưới thì loe ngoe vài cộng. Không biết có thơm như múi mít không vì hồi đó đâu biết vét máng. Cũng từ dạo ấy biết quay tay luôn. Nghĩ lại cũng hối hận, biết quay tay chậm hơn 3 năm có khi cao thêm đc 10cm và chim dài thêm 5cm.

Giờ có 1m76 chim 16cm cảm thấy tự ti. :censored:
 
Cũng không thiệt lắm cái đoạn vú tròn tròn nhỏ nhỏ, chính xác là chỉ có nhô ra xíu + 2 cái núm. Còn ở dưới thì loe ngoe vài cộng. Không biết có thơm như múi mít không vì hồi đó đâu biết vét máng. Cũng từ dạo ấy biết quay tay luôn. Nghĩ lại cũng hối hận, biết quay tay chậm hơn 3 năm có khi cao thêm đc 10cm và chim dài thêm 5cm.

Giờ có 1m76 chim 16cm cảm thấy tự ti. :censored:
tật gió máy k bỏ được à
download (1).jpg
 

Soisoc

Junior Member
Lần chơi ngu của tôi là đang học đại học thì bỏ dở, bây giờ bạn bè đều thành đạt vợ con hết rồi mà mình vẫn chưa có nghề nghiệp ổn định, thu nhập thì gần như không có :whistle:
E cũng thế
Bỏ học đh xong giờ còn phải đi lính, đi lính xong thì bạn bè nó học xong đh ngu phải biết😫
 

tdzno1

Member
Chuyện của em:

Chuyện thứ 1:

Năm đó chơi đuổi bắt với bọn cùng xóm, chơi kiểu vừa đuổi bắt vừa trốn tìm (ở quê gọi là chơi Đại bàng :) ). Nói sơ về trò chơi là chia làm 2 phe, 1 phe khoảng 5-6 đứa, oẳn tù xì để bắt đội và đội thua sẽ đuổi, còn đội thắng sẽ chạy cho đội kia đuổi, khi bắt được đứa nào sẽ giam đứa đó. Những đứa còn lại có thể nấp và ra cứu bất kỳ lúc nào. Lần đó team em là đội thắng nên em bên phe chạy trốn. Nhà em ở quê, kế bên nhà là mảnh vườn nhà em, em chui tọt vào vườn để trốn bọn nó. Vì trốn lâu quá không đứa nào tìm được nên đâm ra chán, em bèn lấy cái bật lửa hay mang theo ngồi đốt đốt mấy con kiến bò gần đấy, đắp lá lên rồi đốt (nhà em bán tạp hóa, có mấy ông hay lại xin bật lửa mồi thuốc nên lúc nào em cũng hay mang bật lửa bên mình. ). Lát sau ngồi chán quá nên em đi ra ngoài cứu đồng bọn. Khoảng sau đó 1h thì giải tán, em nhớ là trưa nắng tầm 2h hơn, chó sủa inh ỏi, khói ở đâu bốc lên nghi ngút, thấy người lớn chạy ra mang ống nước theo, em chạy ra xem thì mới biết là cháy vườn nhà em, cháy lan sang cả vườn hàng xóm. Cháy khá lớn các bác ạ, em nhớ là cháy 1 khoảng vườn nhà, cháy thêm 1 khoảng bên hàng xóm nữa :( bố mẹ em với mọi người hô hoán nhau dập lửa. May mà lần đó dập lửa kịp thời, ko để lại hậu quả gì lớn, chỉ là nhà em cháy trơ trọi 2 cây điều. Đến giờ vẫn ko ai biết vì sao cháy, em cũng im luôn đến giờ vì lúc bé sợ bị mắng. Lúc bé tầm khoảng 6-7 tuổi gì đấy.

Chuyện thứ 2:
Năm đó học lớp 5. Lần đó đang chơi bắn bi với bọn cùng xóm, bắn được 1 lúc thì nghỉ. Đang ngồi hóng mát dưới cây trứng cá, thì có 1 thằng thách đứa nào leo lên được ngọn đồi 300(Đồi này cao khoảng 300m nên dân chỗ em gọi là đồi 200 chứ ko biết tên gì), lúc đó trên htv7 có chương trình "Chinh phục đỉnh Everest" nên mấy thằng, thằng nào cũng hứng thú. Quyết định là vậy, hôm sau em rủ thêm 3 thằng bạn nữa cùng đi leo đồi, 4 thằng giấu bố mẹ bảo đi lên nhà con Ngân xóm trên chơi, nhà nó làm cơm ăn. Thế là đạp xe về phía cái đồi đó, cái đồi cách nhà chắc cũng 6-7km gì đấy. Khi đi mang theo 1 lá cờ Việt Nam nữa để leo lên đến đó cắm, 1 thằng nó giấu được lá cờ của nhà mang theo. Khi đến nơi, bọn em quyết định để xe ở dưới chân đồi, vì khu vực đồi rất vắng, hầu như là cây cối nên ko có ai mà lấy trộm, vì chỗ em gần rừng. Cứ theo hướng đồi mà leo lên, 4 thằng leo cùng lúc, nhưng lát sau thì em mệt quá nên em với 1 thằng nữa tên D ngồi nghỉ 1 lát. 2 thằng T với H bảo bọn em yếu đuối nên tiếp tục đi. Nghỉ mệt lát thì em với thằng D đi tiếp, leo mãi mà ko thấy tới, em mới gọi thằng T với H, gọi mãi không thấy ai trả lời nên tụi em lại leo lên tiếp. Trời lúc đấy lạnh quá, vừa đói vừa mệt, nên em với thằng D quyết định kêu bọn kia về, nhưng cứ gọi mãi mà không thấy trả lời. Lát sau nghe giọng thằng H, nó kêu "tụi m chờ t, t ko thấy thằng T đâu hết". 2 thằng đi theo hướng trả lời 1 lúc thì tìm gặp thằng H, hỏi thằng T đâu thì nó bảo nó không biết, nó dừng lại đi đái 1 lát thì không thấy thằng T đâu nữa rồi. 3 thằng lúc này cũng sợ xanh mặt vì trời cũng 3-4h chiều, sắp tối rồi. Lúc này em quyết định 3 thằng đi chung để tìm T, ko được đi lẻ, nhưng tụi em gọi rát cổ vẫn ko nghe T trả lời. Lát sau nghe tiếng ai như tiếng bố, ra là thằng B, cái thằng thách bọn em nó mách bố mẹ, nên mọi người chia nhau ra tìm. Tìm đến chập tối thì vẫn không thấy thằng T nên tụi em về cùng bố mẹ. Lần đó em ăn 1 trận thừa sống thiếu chết vì nói dối + chơi ngu. Thằng T tối hôm đó nó cũng tự về nhà, từ lần đó thì em cũng ít đi chơi ở xóm hơn, do bố mẹ quản không cho đi nữa, em nghe bảo thằng T từ lần đó về, người cứ thẩn thờ, ko được tỉnh táo như trước, nó cứ ngáo ngáo cho đến tận bây giờ. Cũng ko ai biết nó gặp chuyện gì lúc đó nữa, có người bảo nó gặp 1 con trăn lớn bò ngang nên sợ quá không dám động đậy, không dám la, ở đó chờ con trăn bỏ đi mới dám về, thật thì lúc đó chơi ngu thật, ko hiểu sao lúc nhỏ lại gan đến thế.

... Còn vài chuyện nữa, khi nào rảnh em lại kể tiếp
Hồi bé làm pháo tự chế ném vào nhà có chó. Bấm chuông chộm đợi chủ nhà ló mặt ra ném bóng nước :adore::adore::adore:

via theNEXTvoz for iPhone
 

nhan1276212

Senior Member
Hồi nhỏ tôi cũng chơi đổi bắt mà chơi ban đêm không. Hôm phe tôi chạy tôi chạy 1 hồi rồi chuôi vô nhà ngủ bạn kia chạy tìm đến gần đêm :ROFLMAO: :ROFLMAO: :ROFLMAO: :ROFLMAO:
 
Top