Đợt năm 2017, tôi đi xem quẻ đầu năm thấy quẻ củi vch, tất nhiên là tính tôi khi xem bói toán thì cái nào vui thì tin, buồn thì éo. Suốt liên tục năm đó, thỉnh thoảng lại có người bảo tôi chuẩn bị hạn nặng, dù tôi không quen biết gì mấy người đó, lúc thì đi cà phê gặp, lúc thì đi ăn sáng gặp, lúc đi du lịch cũng gặp. Nhưng tất nhiên là tôi vẫn đéo tin, nhưng bắt đầu lung lay tí nên cũng cẩn thận trong làm ăn.
Từ tháng 10 năm đó, liên tục có đội bảo hiểm vào gạ tôi mua, nhưng tôi said đéo, cũng có chị hàng xóm bán bảo hiểm giàu vch gạ tôi mua, chấp nhận cho tôi nợ khi nào có thì trả, chỉ cần gật đầu là có bảo hiểm nhưng mà tôi vẫn said éo.
Từ tháng 11, hai mắt liên tục máy, trong suốt cả tuần lễ, tôi nghĩ là do thiếu ngủ cho nên không quan tâm lắm. Vì nếu có điềm thì chỉ một vài lần là cùng, đằng này mắt máy liên tục trong 10 ngày cho nên mình đinh ninh là bệnh lý.
Giữa tháng 11, mình bị tai nạn dẫn đến thực vật cmnl, nằm trong bệnh viện nghĩ lại mới thấy sợ.
Nhiều khi tâm linh là một chuyện gì đó không thể đùa được, vẫn không thể hiểu nổi