Bí quyết gia truyền mà bạn, dễ gì. Nhưng tôi nghĩ là do mấy loại củ quả gì đó bỏ thêm vào đó, còn quả gì thì chỉ có họ mới biết.Ở quê tôi vẫn chưa thấy món mì hay hủ tiếu nào mà ngon xuất sắc hết.
Trong SG hay ăn hủ tiếu người Hoa chỗ Lý Nam Đế gần Chợ Rẫy; nhiều hôm cố tình ăn trễ còn nước cuối để xem trong nước lèo có gì mà vẫn chưa hình dung hết tại sao nó lại ngon như vậy. Cả bánh tôm vẫn ngon hơn mấy chỗ khác luôn.
Gửi từ Na Nà bằng vozFApp
Bác đi nhiều thế. Trước bác du học bên châu Âu à?Éc, để sống cũng ngọt, nhưng sợ mất vệ sinh bác ơi. Hồi ở pháp bọn nó ăn đồ nướng cứ như sống, thịt bò cháy tý ở ngoài, mà lạ là không thấy tanh, lại thấy ngọt với thơm. Ấn tượng nhất món lườn vịt nướng sốt cam, bên trong cũng đỏ tươi mà ăn ngọt với thơm cực kỳ.
Bí quyết gia truyền mà bạn, dễ gì. Nhưng tôi nghĩ là do mấy loại củ quả gì đó bỏ thêm vào đó, còn quả gì thì chỉ có họ mới biết.
Hoành thánh chỗ tôi thì không có nhiều tỏi vậy đâu. Đã là bí quyết thì thường nó rất đơn giản mà không ai nghĩ ra. Hay bạn vào làm dâu nhà đó đi rồi xin bí quyết?Chỉ biết nước lèo của ông này cho rất nhiều tỏi sống. Lần đầu ăn thì mùi tỏi nồng nặc luôn, nhưng ăn vẫn thấy ngon. Có con gì như con ghẹ con á. Tôm khô, mực khô thì thường biết rồi, miền Tây hay cho mực khô với cá khô. Nói chung cái bí quyết quái quỷ gì đó mà mình thấy rất mơ hồ. Chỉ sợ mai mốt ổng đai thì hết cơ hội đc ăn. Bth vốn ổng đã thích bán thì bán, thích nghỉ là nghỉ, giống như bán để duy trì cái món đó thôi.
Gửi từ Na Nà bằng vozFApp
Món ăn huyền thoại của mấy hàng ven đường. Gu cựu tổng thống mỹ dị vậy sao?Mướp đắng xào trứng
canh nước đá luộc dùng cùng với gạo luộc nước sạch đạt chuẩn QCVN 02:2009/BYT.Như của em là combo 4 món: rau xào, canh trứng, thịt luộc, đậu rán. 4 món ăn đã theo em suốt thời sinh viên. Còn các bác thì sao, tự hào về món nào nhất?
Ăn có khác gì gạo thường không bác?canh nước đá luộc dùng cùng với gạo luộc nước sạch đạt chuẩn QCVN 02:2009/BYT.
Hoành thánh chỗ tôi thì không có nhiều tỏi vậy đâu. Đã là bí quyết thì thường nó rất đơn giản mà không ai nghĩ ra. Hay bạn vào làm dâu nhà đó đi rồi xin bí quyết?
Tôi thề món rau xuống xào tỏi tôi chưa gặp ai xào ngon bao giờ. ăn lúc nào cũng dập nát, ỉu xìu chán vãi.Đừng khinh thường các món bình thường:
Trứng luộc: luộc lòng đào rất chuẩn, 10 lần như 1
Đậu phụ chiên: chiên ko dính bất kì chảo và phải làm nước chấm cho ngon, hoặc sốt cà chua
Canh chua cá đuối kiểu miền trung
Rau muống xào tỏi: rau giòn, xanh, nhiều đứa xào xong như đĩa rau héo
Vậy bí quyết chắc ở cái nước hầm có tỏi rồi. Bạn tên hay quá, chắc xinh lắm phải hông?Này kp hoành thánh đâu. Chỉ là món hũ tiếu rất bth. Cọng bún gạo tròn, mì vắt và mì vàng(cọng mì tươi to á). Chỉ có nước lèo, thịt heo luộc cắt nhỏ, bánh tôm, ăn với giá hẹ thôi, k rau cỏ gì hết. K sate gì luôn, chỉ tỏi ngâm, nước giấm, nước tương và ớt cắt lát. Mới đầu tới t còn bảo trong bụng vầy sao ăn, ai dè ngon k tưởng.
Mùi tỏi nồng lắm. Sau này tôi chỉ chị họ nấu hoành thánh bỏ tỏi sống vào thì đúng là ngon hơn bth thật. Tỏi phi chỉ lúc ăn có thích thì bỏ thêm thôi.
Nhà đó con trai nhiều lắm mà nhìn mặt ông ba lúc nào cũng hằm hằm, nên là thôi.
Gửi từ Na Nà bằng vozFApp
khác biệt hoàn toàn nhé bạn hạt gạo ST25 đạt giải nhì cuộc thi Gạo ngon thế giới luộc chung với nước suối đặc biệt mang về từ tận mạch nước ngầm mấy vạn năm đi qua hai tầng chứa nước cổ xưa thuộc thế địa chất Pliocen dưới và thế địa chất Miocen. Từ đó luộc kĩ gạo bằng phương pháp gia truyền mấy đời được timing chuẩn từng mili giây cho ra món gạo luộc thơm mùi đồng nội ngọt ngào tinh bột như tan ra trong miệng, từng hạt gạo to tròn căng đầy no đủ thơm lức, óng ánh như phát ra hào quang.Ăn có khác gì gạo thường không bác?
Thịt chiên nguyên miếng ăn có nghẹn không bạn? Chứ tôi là tôi nhai không nổi rồi đó.Mình thì rau cải xào và thịt chiên nguyên miếng kkk
Thì ra là gạo siêu thị luộc với nước lavie. Vậy mà tưởng gì...khác biệt hoàn toàn nhé bạn hạt cơm ST25 đạt giải nhì cuộc thi Gạo ngon thế giới luộc chung với nước suối đặc biệt mang về từ tận mạch nước ngầm mấy vạn năm đi qua hai tầng chứa nước cổ xưa thuộc thế địa chất Pliocen dưới và thế địa chất Miocen. Từ đó luộc kĩ gạo bằng phương pháp gia truyền mấy đời được timing chuẩn từng mili giây cho ra món gạo luộc thơm mùi đồng nội ngọ ngào tinh bột như tan ra trong miệng, từng hạt gạo to tròn căng đầy no đủ thơm lức, óng ánh như phát ra hào quang.
Tôi vừa học xong ts 4 năm ở pháp thím ạ. Trước đó ở nước khác cũng ở châu âu, đi 10 năm mới về. Châu âu đi chơi sướng lắm, mấy đứa bạn tôi đi tua 5 6 nước từ vn mình, đi cả tuần hết 40 50 triệu thím ạBác đi nhiều thế. Trước bác du học bên châu Âu à?
lúc luộc mỳ cho thêm tý ty muối và 1 thìa dầu ăn vào nước là được fence, luộc mỳ căn giờ chuẩn theo hướng dẫn trên bao bìshare bí kíp xem bác e làm nui thì ok nhưng mỳ ý hay bị nhạt
Lúc ăn phải thái nhỏ ra chứ bác. Ngta hay gọi là thịt nướng nhưng có phải đâu. Ướp tẩm ok đi rồi cho vào chảo ngập dầu chiên lên. Da giòn như bánh đaThịt chiên nguyên miếng ăn có nghẹn không bạn? Chứ tôi là tôi nhai không nổi rồi đó.