Diễm Huệ
Senior Member
tôi học lỏm được ntn, phải nấu 2 nồi xương: 1 loại là xương ống heo hoặc xương bánh chè, 1 loại là xương sườn non, phần xương ống heo hầm lấy nước 5 tiếng hoặc 2 tiếng với xương bánh chè, sau đấy lọc lại qua vải rồi cho phần xương sườn non vào hầm thêm 2 tiếng nữa. Nước lèo ko thêm bất cứ gì khác ngoài đầu hành lá và củ hành tây, làm ra nước lèo ko chuẩn 100% nhưng ăn rất khác nước lèo đa số tiệm của người Việt.
Còn phần chần xương thì rửa sạch, cho vào nồi nấu sôi 10', đổ bỏ, rửa thật sạch cặn rồi ngâm với nước pha cốt chanh + muối 30', rồi rửa sạch mới nấu
Hay nhể. Cảm ơn thím. Để cap lại làm thử. Mà cái này có phải bí quyết của miền Tây k vậy thím.
Gửi từ Na Nà bằng vozFApp