Keanu Reeves bên bạn gái

johan

Senior Member
Keanu Reeves và bạn gái - Alexandra Grant - cười nói khi xuất hiện ở bên ngoài sân bay Schonefeld, Berlin.

.


.
Keanu Reeves và bạn gái bên ngoài sân bay. Ảnh: Splash.

Keanu Reeves và bạn gái bên ngoài sân bay. Ảnh: Splash.

.


.


Nguồn tin nói trên People: "Keanu muốn công khai chia sẻ cuộc sống của mình với bạn gái. Anh ấy vô cùng hạnh phúc và biết ơn khi có Alexandra trong đời".Keanu Reeves trên thảm đỏ sự kiện LACMA Art + Film ở Los Angeles hồi tháng 11/2019. Ảnh: FilmMagic.

Keanu Reeves trên thảm đỏ sự kiện LACMA Art + Film ở Los Angeles hồi tháng 11/2019. Ảnh: FilmMagic.

Alexandra Grant (46 tuổi) sinh ra ở Ohio, Mỹ, là họa sĩ, nhà từ thiện. Năm 1995, cô tốt nghiệp chuyên ngành Lịch sử và nghệ thuật biểu diễn, Đại học Swathmore (Pennsylvania). Sau đó, cô lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành Vẽ nghệ thuật và sơn màu Đại học Nghệ thuật California (San Francisco).


Keanu Reeves (55 tuổi) là ngôi sao điện ảnh hạng A tại Hollywood nhưng có đời tư khép kín. Anh ít tiết lộ chuyện tình cảm và nổi tiếng là người không thích tiếp xúc cơ thể với phụ nữ tại nơi công cộng. Từ khi bạn gái Jennifer Syme qua đời năm 2001, anh không có thêm mối tình lâu dài nào. Dù nhiều lần bị ghép đôi với các minh tinh, Keanu đều nói quan hệ chỉ dừng ở mức bạn bè.

Đọc đầy đủ: https://vnexpress.net/keanu-reeves-ben-ban-gai-4120535.html
 
S

Sư Thầy Thích Ni Cô

Guest
Rất thích anh tôi nhưng không thể thẩm nổi gu đàn bà của anh. Có thể anh không thích gái 18 đôi mươi thì cũng có rất nhiều ca sĩ diễn viên người mẫu ngon lành vỗ bím phành phạch nằm ngửa đợi anh kia mà

via theNEXTvoz for iPhone
 
Top