Keanu Reeves hôn bạn gái ở phim trường 'Ma trận 4'

Ha_Tuong

Senior Member
Trước khi quay lại phim trường "The Matrix 4" (Ma trận 4), Keanu Reeves lọt vào ống kính truyền thông khi đang hôn tạm biệt bạn gái.

Ngày 18/10, Daily Mail đưa tin Keanu Reeves lọt vào ống kính truyền thông khi đang thể hiện tình cảm với bạn gái. Ngôi sao The Matrix (Ma trận) trao cho bạn gái Alexandra Grant nụ hôn tạm biệt trước khi anh về lại trường quay.
Theo Daily Mail, Alexandra Grant lái xe đưa bạn trai tới trường quay sau khi cả hai nghỉ cuối tuần bên nhau.
Keanu Reeves mặc đồ đơn giản. Anh chọn áo khoác hai lớp kết hợp với quần jeans bạc màu và giày cao cổ nâu. Khoảnh khắc Keanu cúi người, hôn bạn gái qua cửa ôtô được ghi lại.
Keanu Reeves The Matrix anh 1

Keanu Reeves The Matrix anh 2
Keanu Reeves The Matrix anh 3

Keanu Reeves The Matrix anh 4
Keanu Reeves hôn bạn gái trước khi trở lại trường quay The Matrix 4 ở Đức. Ảnh: Daily Mail.

Trước đó, Alexandra Grant và Keanu Reeves nhiều lần được bắt gặp tình tứ ở nơi công cộng. Cuối tháng 6, nam diễn viên và nửa kia cũng xuất hiện cùng nhau trước khi Keanu Reeves trở lại phim trường The Matrix 4 ở Đức.
Trước khi công khai chuyện tình cảm với bạn gái họa sĩ, Keanu Reeves và Alexandra Grant đã bí mật hẹn hò. Hồi tháng 11/2019, Keanu Reeves xuất hiện bên Alexandra trong sự kiện LACMA Art + Film ở Los Angeles. Đây là sự kiện Keanu Reeves muốn thông báo với công chúng rằng anh đang hẹn hò.
Keanu Reeves và Alexander Grant gặp nhau tại một bữa tiệc cách đây nhiều năm. Nam diễn viên ấn tượng với Grant bởi sự thanh lịch và trầm tính. Trước đây từng có nhiều lời đồn Keanu Reeves hẹn hò với Alexandra Grant. Tháng 10/2019, họ được phát hiện đi ăn với nhau tại một quán sushi ở đại lộ Sunset (L.A).
https://zingnews.vn/keanu-reeves-hon-ban-gai-o-phim-truong-ma-tran-4-post1143496.html
gu gái anh tôi

1.jpg

3.jpg
 

Fearz

Chưa đạt target
Ra thêm matrix 4 khéo lại thất bại, 3 phần kia hay quá rồi,
Hồi bé xem trên vtv thì chỉ xem đánh nhau hành động,
Lớn chút xem hiểu thêm chút triết lí nó ẩn trong đấy, thấy hay.
Phần 1 quá đỉnh nên thực ra 3 phần là nó đi xuống dần 1>2>3, sợ ra thêm 4 còn chán hơn
 
Top