Keanu Reeves sẽ thủ vai một nhân vật khác trong 'The Matrix 4'?

nickthang6

Đã tốn tiền
Theo Screen Rant, nhiều khả năng trong The Matrix 4 có thay đổi lớn đến từ các nhân vật quan trọng, như Keanu Reeves có thể sẽ đóng một nhân vật hoàn toàn khác với Neo trước đây.

Keanu Reeves từng hóa thân ấn tượng qua nhân vật Neo /// Ảnh: Screen Rant
Keanu Reeves từng hóa thân ấn tượng qua nhân vật Neo
ẢNH: SCREEN RANT

The Matrix (tựa Việt: Ma trận) là một trong những loạt phim huyền thoại của màn ảnh rộng Hollywood cuối thập niên 1990, đầu 2000. Theo Variety, hai diễn viên quen thuộc góp mặt trong các phần phim trước là Keanu Reeves và Carrie-Anne Moss sẽ tiếp tục xuất hiện trong The Matrix 4 khiến người hâm mộ rất háo hức.
Hiện tại, chi tiết liên quan đến cốt truyện và nhân vật trong The Matrix 4 vẫn chưa có thông tin nào thực sự gây bất ngờ. Tuy nhiên, theo Screen Rant, do bản chất câu chuyện trong The Matrix không thay đổi, sự thay đổi lớn nhiều khả năng đến từ các nhân vật quan trọng. Một trong số đó có thể là Keanu Reeves đóng một nhân vật hoàn toàn khác trong The Matrix 4.

Neo đã chết ở cuối cuộc chiến ma trận

Sự trở lại của Keanu Reeves trong The Matrix 4 đi kèm với lời cảnh báo rằng Neo thực sự đã chết vào cuối bộ ba phim gốc. Trong những phút cuối cùng của phần 3: The Matrix Revolutions, Neo hy sinh chính bản thân mình để tìm cách trở về Source, phá hủy hệ thống Ma trận và giải phóng thế giới loài người. Điều này hoàn thành lời của nhà tiên tri Oracle về việc Neo chính là "The One".
Keanu Reeves sẽ thủ vai một nhân vật khác trong 'The Matrix 4'? - ảnh 1

Neo trong The Matrix, thực hiện nhiệm vụ bảo vệ nhân loại
ẢNH: SCREEN RANT

Nếu Neo quay trở lại trong The Matrix 4, đây sẽ trở thành vấn đề khó khăn mà bộ phim phải giải quyết. Sự trở lại tiềm năng của Neo từng được gợi ý trong trò chơi game ăn theo bộ phim là The Matrix Online. Ngoài ra, một chi tiết trong phim cho thấy máy móc từ chối việc biến đổi cơ thể của Neo. Do đó, sự trở lại của Neo vẫn có thể xảy ra nhưng đòi hỏi các nhà làm phim phải suy nghĩ việc giải thích một cách hợp lý. Một phương án khác mới mẻ hơn có thể là để cho Neo chết và Keanu Reeves vào vai một nhân vật khác hoàn toàn trong The Matrix 4.
Ở đỉnh cao của cuộc cách mạng Ma trận, bản thân Ma trận được khởi động lại, nhưng tương lai của The One (người được chọn) vẫn còn mơ hồ. Khi con người được trao cơ hội rời khỏi Ma trận, sự mất cân bằng trong thế giới này khiến The One không còn khả năng tồn tại. Neo vì thế sẽ là "The One" cuối cùng của cuộc chiến. Tuy nhiên, The Matrix 4 rục rịch khởi động ngày quay đồng nghĩa với việc hòa bình giữa con người và máy móc trong phim không tồn tại lâu. Một The One mới lại xuất hiện và đóng vai trò là cứu tinh của loài người.
Keanu Reeves sẽ thủ vai một nhân vật khác trong 'The Matrix 4'? - ảnh 2

Neo có khả năng là tập hợp của nhiều phiên bản The One khác nhau
ẢNH: SCREEN RANT

Theo Screen Rant, nhiều người hâm mộ loạt phim The Matrix đã đưa ra giả thuyết rằng tất cả các phiên bản của The One có thể xuất hiện trong vỏ bọc của Neo và mỗi phiên bản đều trông giống như Keanu Reeves. Điều này từng được ám chỉ trong phần phim The Matrix Reloaded khi The Architect cho Neo thấy hình thái tương tự của người tiền nhiệm.

https://thanhnien.vn/van-hoa/keanu-...nhan-vat-khac-trong-the-matrix-4-1234375.html
 

phgiang1987

Senior Member
trend giờ là đen quyền với nữ quyền mới đạt oscar nhé. Nhân vật chính có khi là nữ đen
 
neo sẽ là nigga lgbt feminist chuyển giới gốc châu á mẹ hoặc bố ngoài hành tinh có tiền sử bị covid 19 hoặc ebola auto oscar :sure:
 
Top