Keanu Reeves trích 70% cát-xê 'Ma trận' cho nghiên cứu ung thư

kichhoattk

Senior Member
Keanu Reeves gắn bó lâu dài với các tổ chức nghiên cứu ung thư vì em gái anh từng mắc bệnh này.

Keanu Reeves được trả trước 10 triệu USD cho phim The Matrix gốc (1999), cộng thêm 35 triệu USD khi tác phẩm trở thành bom tấn phòng vé. Theo New York Post, anh đã quyên góp 70% tiền lương - tức 31,5 triệu USD - cho việc nghiên cứu ung thư.

Tài tử có hành động cao đẹp vì em gái anh, Kim, từng chiến đấu với bệnh ung thư. "Kim được chẩn đoán mắc ung thư máu năm 1991. Cô ấy trải qua một thập kỷ điều trị và bệnh thuyên giảm vào năm 2001", nguồn tin cho biết.

Keanu Reeves dung 70% cat-xe 'Ma tran' cho nghien cuu ung thu anh 1

Keanu Reeves được yêu mến bởi những nghĩa cử cao đẹp. Ảnh: New York Post.

Sau khi em gái khỏi bệnh, Reeves tặng tiền cá nhân cho các nghiên cứu xoay quanh bệnh này. Nam diễn viên còn lập quỹ ung thư riêng. Tổ chức phi lợi nhuận của Reeves ra đời đã lâu, hoạt động trong nhiều năm.

Tiết lộ trên Ladies' Home Journal năm 2009, anh nói: "Tôi có quỹ tư nhân hoạt động đã 5 hoặc 6 năm. Quỹ này giúp hỗ trợ bệnh viện dành cho trẻ em và nghiên cứu ung thư. Tôi không thích nhắc tên mình với quỹ từ thiện. Tôi chỉ để tổ chức làm đúng những gì cần làm".
https://zingnews.vn/keanu-reeves-trich-70-cat-xe-ma-tran-cho-nghien-cuu-ung-thu-post1287402.html
 

thienmy1985

Senior Member
Tôi đọc bài báo chưa thấy đoạn nào anh tôi trích 70% lương của MATRIX 4 cho quỹ ung thư cả (mà bài báo mới đề cập Matrix 1999) :angry:
 

Darknight3008

Đã tốn tiền
Anh tôi là hình mẫu lý tưởng sống trong thời buổi Kim tiền giờ :(. Anh trải qua nỗi đau nên hiểu cái gì là quan trọng nhất trong cuộc đời. Anh đang sống đúng nghĩa cho đi mọi thứ để tìm sự tĩnh tâm trong tâm hồn. Ko cần phô trường, ko cần post facebook hay gì gì... âm thầm lặng lẽ. Kẻ có tiền có quyền lực , kẻ ngèo hèn gặp anh đều Tôn trọng những gì anh làm.
 

kslethanh

Senior Member
Dù phim có dở đi chăng nữa a vẫn mãi là tượng đài của vozer :beauty::beauty:
Do thằng đạo diễn và đội ngũ nhà đầu tư hám tiền thôi
Anh tôi bảo thôi từ từ rồi mà nó cũng không chịu, ép Anh tôi phải đóng bằng được.
 

Bus32

Senior Member
oh yeah, thế là giới phê bình các kiểu cũng phải thua thôi. Phim hay để làm gì đâu :D
 

boykute1997

Senior Member
Giàu nhân cách
yAua8od.png

Tuy nhiên dạo gần đây anh có vẻ quen đóng John Wick rồi nên cử chỉ khuôn mặt diễn không còn được tự nhiên như xưa, thấy hơi gượng gạo đôi phần
 
Top