Kendall Jenner bị chỉ trích vì tổ chức tiệc thời dịch

daltons

Senior Member
Siêu mẫu Kendall Jenner bị nhiều người chỉ trích vì tổ chức tiệc sinh nhật tuổi 25 với hơn 100 khách mời.

Theo Pagesix, Kendall Jenner làm tiệc sinh nhật chủ đề hóa trang Halloween cuối tuần qua tại quán bar Harriet’s Rooftop ở Los Angeles, Mỹ. Cô mời hơn 100 khách đến chung vui, gồm nhiều sao như Justin Bieber, The Weeknd hay Jaden Smith.

Kendall Jenner hóa trang thành "bom sex" Pamela Anderson trong tiệc sinh nhật. Cô bước sang tuổi 25 ngày 3/11. Video: The Weeknd UK Twitter.
Nhiều người bất bình với dàn sao Hollywood khi tụ tập đông người, không đeo khẩu trang giữa lúc Covid-19 diễn biến phức tạp tại Mỹ. "Bác sĩ, y tá cầu xin người dân thực hiện giãn cách xã hội. Trong khi đó, những người nổi tiếng này như đang 'giơ ngón tay thối' vào nỗ lực phòng dịch của cả xã hội", một người dùng Twitter bình luận. Một người khác nói thất vọng nhưng không bất ngờ vì những ngôi sao này thường xuyên vi phạm lệnh giãn cách để tiệc tùng.

Tuần trước, Kim Kardashian - chị gái cùng mẹ khác cha của Kendall Jenner - cũng bị chỉ trích vì tổ chức tiệc. Kim cho biết mời nhóm bạn đến một hòn đảo để "tận hưởng những khoảnh khắc bình thường" và đón tuổi 40. Nhiều người chỉ trích Kim Kardashian "tàn nhẫn và vô ý thức" khi tổ chức tiệc xa hoa lúc nước Mỹ chịu ảnh hưởng nặng từ đại dịch.

Kendall Jenner và chị gái Kim Kardashian (trái) trong tiệc sinh nhật. Ảnh: Kendall Jenner Instagram.

Kendall Jenner và chị gái Kim Kardashian (trái) trong tiệc sinh nhật. Ảnh: Kendall Jenner Instagram.
..........................................
https://vnexpress.net/kendall-jenner-bi-chi-trich-vi-to-chuc-tiec-thoi-dich-4185589.html

Bú du chẩn cho lắm vào
AUwPPRe.gif
 
Top