• Chuỗi sự kiện cuối năm 2021 của VOZ đã bắt đầu với đợt đầu tiên được tài trợ bởi LG EStore, hãy viết đánh giá bất kỳ món đồ chơi nào của bạn và nhận voucher khủng. Chi tiết thêm tại đây.

kiến thức Kèo Đào Coin Free - Anh Em Tham khảo Để Sau Này Khỏi Tiếc

Gia Quý TV

Junior Member
Kèo đào Pi Network
Trong group này nhiều bác đào rồi, e chia sẽ lại thôi. Còn 2 tháng cuối Pi ko cho đào nữa nên mọi người ai chưa đào tranh thủ tải về rồi đào dần nhé. Chưa biết giá trị tương lai thế nào mà cho miễn phí thì mình cứ đào thôi. Mình đào được 3 tháng rồi.

Link: Tôi đang gửi cho bạn 1π! Pi là một loại tiền kỹ thuật số mới được phát triển bởi Tiến sĩ đại học Stanford, với hơn 23 triệu thành viên trên toàn thế giới. Để nhận Pi của bạn, nhấp vào liên kết này https://minepi.com/BrisJR và sử dụng tên người dùng là (BrisJR) làm mã mời của bạn.

Để tăng tốc độ đào, mọi người thêm số điện thoại người quen đã KYC vào vòng tròn bảo mật nhé, ưu tiên 3/5 sdt người quen để mất con lấy lại được.
 

tibaby

Senior Member
Kèo số mấy bạn
kèo pi nè , nó kêu để họ tên thật , mình ko hiểu là để theo Việt Nam : họ trước tên sau hay theo nước ngoài tên trước họ sau . Ví dụ Nguyễn Văn A thì để Nguyễn Văn A hay là A Văn Nguyễn
 

Gia Quý TV

Junior Member
kèo pi nè , nó kêu để họ tên thật , mình ko hiểu là để theo Việt Nam : họ trước tên sau hay theo nước ngoài tên trước họ sau . Ví dụ Nguyễn Văn A thì để Nguyễn Văn A hay là A Văn Nguyễn
Theo tên việt nam nhé bạn :)))
 

Gia Quý TV

Junior Member
#13. Kèo star network - đào song song với Pi
Kèo star network đào song song với Pi, hiện tại đã có 500.000 người dùng, đào tốc độ 1.84 coin/h. Số lượng người dùng tăng tốc độ đào chậm lại. Anh em tranh thủ đào free để hold, miễn phí mà, nó mà được lên sàn thì ngon, ko được thì mình chả mất gì.
Link: Đây là mã giới thiệu của tôi cho mạng Star. Sử dụng mã giới thiệu để ủng hộ: quyho. Tải xuống tại https://onelink.to/b8xtgu
 

Slifer

Senior Member
Pi thì dẹp :)))
:LOL:
Tùy bác thôi ạ,người ta cho đào free thì mình đào, mình đâu mất gì đâu, mình chả tốn tí chi phí cơ hội nào. Bác ko đào thì bỏ qua :)))
thằng này nó thấy kèo nào có lợi cho nó thì nó ref chứ nó k có check và k quan tâm người làm có bị j hay k đâu, nói nó cắn cho nghe, thấy cái link ở dưới k? đọc từ trang 4 anh em vozer làm airdrop biết BẢN CHẤT THỰC SỰ CỦA NÓ
:LOL: ôi cái thằng bá dơ của xã hội, miệng k coi con gái ra gì, mà lại tự tạo 1 cái acc fake hôm qua rồi giả gái vào chửi hộ
View attachment 807669

Cặn bã vl thằng nhóc con, haizz, đúng là khi t đã thấy được cái bản mặt bẩn bựa của Gia Quý TV t đéo cần phải đi nói thêm cái loại này làm gì, XUỲ XUỲ thằng nhóc :))
thôi đi chỗ khác chơi đi cu, ở đây k chứa thể loại khinh phụ nữ + giả gái + bẩn bẩn dơ dơ hèn hèn như m đâu, nhục vkl và tốn thời gian của bố m quá!
https://voz.vn/t/keo-ngon-yflink-airdrop-148-chi-con-4-ngay.401653/page-5
 

Slifer

Senior Member
Nó chuyên post kèo scam và ngu, nói tới nó thì nó bật lại và chửi người bật lại nó như mấy con đàn bà xung quanh nó (chắc ý nó nói mẹ nó hay sao í)
xem thử nè:
https://voz.vn/t/keo-ngon-yflink-airdrop-148-chi-con-4-ngay.401653/page-4
kèo này scam, mấy kèo trước đó của nó cũng scam, làm người ta mém nữa mất BNB, mà nó làm như nó là người bị hại chứ nó k có trách nhiệm gì, ai ngu thì tự chịu đại loại v, và k chỉ riêng nó mà cũng nhiều người như nó mà có j đâu mà chửi, kiểu như ruồi nó ăn cứt thì nó cũng ăn c* thôi có j đâu bình thường mà...
 
Top