Kết đôi với bạn thân vì không còn mặn mà với hôn nhân

GlenBenton2103

Senior Member
Tôi cũng chả cần ng yêu
Chỉ cần 1 cô bạn thân khác giới (xinh). Ngày ngày bên nhau chia sẻ buồn vui cuộc sống là đủ rồi ...

Haiz, trước đây mình có đây feng, nhỏ bạn dễ thương vô cùng, cay cái nó cũng là chị họ của một thằng học chung lớp của mình. Thằng này đ-éo tử tế gì, xăm trổ, xì ke tè le, nó cũng ko phải loại quý người thân tới nỗi sẵn sàng lăn xả để bảo vệ.

Mình với thằng này ko ưa nhau (dù trước đó thì cũng khá thân), vì có đợt nó bị khối u ở phổi, lên SG hoá trị, mình học ĐH ở đấy nên tranh thủ vào thăm, khuyên nó nên tiết chế lại cho đỡ rước bệnh vào người. Dm ko biết nguyên cớ gì nó kêu mình ỷ ăn học đàng hoàng nên coi thường nó, nói mấy lời giả tạo dụng ý chửi nó là thằng nghiện.

Nó thấy mình với nhỏ chị họ nó chơi thân thì nó phá, nhắn tin nặc danh đe doạ, nửa đêm kéo mấy thằng ất ơ lên ném đá vào nhà mình. Nói gì nói chứ thể loại này nó lên cơn ngáo lại xiên cho phát thì uổng mạng.

Nhỏ chị họ nó thì đẹp người đẹp nết, hiền lành, cũng học ở SG, nhà nó chơi thân với một gia đình cùng giáo xứ mới hoàn thành thủ tục định cư, họ cho nhỏ đó với chị nó ở kiểu giữ căn nhà thiệt to bên Phú Nhuận, lấy tiền thuê tượng trưng 2tr/tháng.

Mình trước đây hay chat nhảm nhảm Yahoo rồi chơi gunbound với nhỏ này, nó xuống SG chưa quen thằng con trai nào để nhờ mấy việc điện đóm, nên nhờ mình qua phụ mấy việc đó vì nhà toàn con gái. Vài lần thành thân, hợp tính vkl. Hay rủ nhau đi cf, lúc nào có tiền thì ăn ốc các kiểu. Nó hay chia sẻ ngây ngô mấy tâm sự kiểu con gái hài hài cho mình, còn mình cũng hỏi han về tâm lý con gái trong trường hợp này kia thế nào,... Chắc mình với nó cũng có thích nhau nhiều nhưng đều sợ nói ra sẽ mất kiểu bạn bè dễ thương đó.

Sau này, thấy thằng kia làm mọi việc để đạt được mục đích ko cho mình chơi thân với chị họ nó, nên mình bảo mình có người yêu rồi, mà người yêu hay ghen lắm, đừng gặp nhau nữa. Con nhỏ giận khóc quá trời. Từ đó về sau ít gặp, chỉ dịp tình cờ thôi. Có lần gặp nó ở cf Hàn Thuyên, thấy mình nó làm mặt lẫy, quay đi chỗ khác. Lúc đó buồn trong lòng vl...
 

Duong.Ta.Su

Đã tốn tiền
bọn con gái làm đíu gì có bạn thân, toàn lũ thân ai người đấy lo. chỉ chăm chăm đố kỵ và xúi nhau chia tay.
Đàn ông cũng nhiều thằng nói xấu nhau, nhất là những thằng đội gái lên đầu.
 
Top