Kết hôn xong mới biết vợ là đàn ông

vuacanlong

Member
Quen nhau qua mạng, chưa từng nhìn mặt nhưng đã ngỏ lời cầu hôn bạn gái, anh chàng Indonesia tá hỏa khi đêm động phòng mới biết người mình cưới là đàn ông.


Câu chuyện hy hữu của chàng trai cưới nhầm đàn ông làm vợ, đến đêm động phòng mới biết giới tính thật của nửa kia là câu chuyện có thật tại Indonesia.
Theo DetikNews, nam chính là Muh, 31 tuổi, sống tại tỉnh Nusa Tenggara. Anh quen biết với cô bạn gái tên Mita qua mạng xã hội.
Sau thời gian trò chuyện, tìm hiểu, cảm thấy tâm đầu ý hợp, anh ngỏ lời muốn cưới nửa kia làm vợ. Từ khi quen đến ngày cưới, anh chưa từng một lần nhìn thấy mặt của vị hôn thê.


vo la dan ong anh 1
Đến tận đêm động phòng, Muh mới phát hiện ra giới tính thật của "vợ".

Đám cưới của 2 người được cử hành hôm 2/6. Ngày vui được tổ chức đơn giản, chỉ có số ít người thân quen và đại diện lãnh đạo tôn giáo địa phương. Suốt hôn lễ, người vợ luôn đeo Niqāb - tấm mạng che mặt của phụ nữ theo truyền thống của Indonesia.
Đêm động phòng, Mita nhất quyết từ chối chồng khiến Muh cảm thấy khó hiểu. Đến lúc này, Muh mới nghi ngờ và cuối cùng phát hiện giới tính thật của vợ mình.

https://zingnews.vn/ket-hon-xong-moi-biet-vo-la-dan-ong-post1094071.html
 

thebest

Senior Member
Bọn indo này k cho xoạc trước khi cưới, bữa có bài một đôi bị phạt trăm roi. Quy định ngu dốt của hồi mọi
 

penkun

Member
Kết hôn xong mới biết vợ là đàn ông, chàng trai nhẹ nhàng thông đít vợ mới cưới =((=((=((=((
 
Top