Kết luận vụ hai cha con thay nhau hãm hiếp cô gái hàng xóm

Tom_Cang_Xanh

Junior Member
https://congly.vn/phap-luat/ho-so-v...hay-nhau-ham-hiep-co-gai-hang-xom-334016.html
03/3/2020 16:24 UTC+7

(Công lý) - Biết cô gái hàng xóm cũng là người bà con bị thiểu năng trí tuệ, chậm phát triển nên hai cha con Tâm và Thành nhiều lần khống chế, hiếp dâm cô gái khiến nạn nhân mang thai và sinh con.
Công an huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) vừa có kết luận điều tra, đề nghị truy tố 2 bị can Nguyễn Văn Tâm (43 tuổi) và con trai ruột là Nguyễn Tiến Thành (19 tuổi, trú tại xã Tân Lập, huyện Hàm Thuận Nam) về tội Hiếp dâm.
Nạn nhân là cô gái tên N. (19 tuổi, hàng xóm của hai bị can). Được biết N. gọi Tâm là dượng, còn Thành là em họ của nạn nhân.
Theo kết luận điều tra, ngày 22/5/2019, bà N.T.L (41 tuổi, trú xã Tân Lập) đến cơ quan Công an trình báo về việc con gái bà là em N. bị hai cha con ông Tâm xâm hại dẫn đến có thai gần 6 tháng.
Qua công tác điều tra xác định, trong khoảng thời gian từ cuối năm 2018, lợi dụng việc em N. bị thiểu năng trí tuệ, ở nhà một mình nên Tâm cùng Thành đã khống chế hiếp dâm. Hậu quả N. mang thai.
Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Thuận Nam đã trưng cầu giám định pháp y tâm thần đối N. Ngày 11/7/2019, Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa ban hành kết luận: Trước, trong, sau khi bị hại và hiện nay, N. bị bệnh chậm phát triển tâm thần mức độ nhẹ. Tại thời điểm bị hại và hiện nay, N. bị hạn chế năng lực nhận thức và điều khiển hành vi.
Tháng 8/2019, em N. sinh hạ được một bé trai. Cơ quan điều tra đã lấy mẫu xét nghiệm ADN và xác định bé trai là con của Nguyễn Tiến Thành.
 
Top