Kết quả bốc thăm CKTG 2020: SofM và SN gặp JDG

amazing10

Senior Member

Kết quả bốc thăm tứ kết CKTG 2020: SofM và SN rơi vào chung nhánh đấu với JDG và TES, 2 đối thủ rất mạnh tại CKTG này.

Kết quả bốc thăm tứ kết CKTG 2020
SN rơi vào nhánh đấu rất khó khăn. Đối thủ của họ ở vòng tứ kết sẽ là JD Gaming, hạt giống số 2 của LPL. Đây là một trong những đối thủ mạnh nhất tại CKTG 2020 này. Đây dự đoán sẽ là một trận đấu nhiều khó khăn cho SN.

Nếu đi tiếp, nhiều khả năng SN sẽ phải đối đầu với Top Esports ở vòng bán kết, đội được coi là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch. Ở vòng tứ kết, TES sẽ đối đầu với hạt giống số 2 của LEC - Fnatic.

Các trận đấu tứ kết sẽ diễn ra theo thể thức Bo5 loại trực tiếp. 8 đại diện của vòng tứ kết CKTG 2020 sẽ thi đấu trong 4 ngày, bắt đầu từ ngày 15/10.

https://webthethao.vn/lien-minh-huy...0-sofm-va-sn-se-gap-doi-thu-nao-ur5n2h5Mg.htm

Damwon vô dịch năm nay
 

Coriolis

Member
Bốc thăm thế này thì Sọp đen nằm ngửa hưởng thụ rồi, có hack luck 1000% qua được ông nội Kanavi thì lại gặp ông cố nội Karsa, no cmn hope
 

Conte

Junior Member
JDG thấy ra Worlds đợt này cũng choke mà ae t nghĩ cửa ăn của SN cũng cao đấy nhưng vào gặp TES chắc ngửa thật
 

suagob46

Junior Member
3 thằng tàu 1 nhánh, 3 thằng Hàn 1 nhánh, hay lắm rito :doubt:
Tàu với Hàn out trình quá thì chịu thôi ông. 6 thằng tàu hàn + 2 thằng EU thì bốc kiểu gì cũng thối um. Căn bản bọn phương tây k try hard bằng 2 thằng đấy nên xem cứ như bố đánh với con lol.
 

Roals

Junior Member
Thôi, Duy cầu giấy chổng bòi lên cho nó nắc rồi

Gửi từ Xiaomi Redmi Note 8 Pro bằng vozFApp
 

Date238

Senior Member
Hôm nọ đọc mấy cái bình luận fan trung quốc nói vụ bốc thăm hài vãi đợi tìm lại cái. Đây rồi, bọn fan của Sn ở trung quốc nó bảo thằng jdg cố tính thua để xuống slot 2 gặp sn vặt cổ cho dễ :LOL:
View attachment 234849
nếu vậy thì jdg cũng có lý do của nó, đây là ra thế giới gì thì trong nước hay nước ngoài cũng như nhau thôi, mục tiêu vẫn là đi xa nhất có thể là lụm cúp luôn, chứ chơi đẹp mà thua có chắc là không ăn chửi không
 
Top