• Chuỗi sự kiện cuối năm 2021 của VOZ đã bắt đầu với đợt đầu tiên được tài trợ bởi LG EStore, hãy viết đánh giá bất kỳ món đồ chơi nào của bạn và nhận voucher khủng. Chi tiết thêm tại đây.

Kết quả kiểm tra chất ethylen oxide trong mì Hảo Hảo và miến Good của Acecook

sk89

Senior Member
Còn miến Phú Hương, phở Xưa Nay, mì Lẩu Thái, mì Udon thì sao thưa quý báo và quý công ty?
pl3B0cg.png
 

noruta

Senior Member
Bt thì ko thấy ktra, bị phát hiện chất cấm cái vào kiểm tra để thông báo chất ko có nguy hại. Nát thật
cơ quan chức năng có làm thì cũng ko công bố cho ông biết, DN cũng tự check để công bố chất lượng SP đạt chuẩn, ko rõ thì đừng có chửi nát này nát nọ người ta cười
 

bk3a

Senior Member
Hôm qua đi siêu thị, ghé qua kệ mì, thấy hảo hảo còn y nguyên, kokomi chua cay còn đúng 6 gói, mình lấy luôn :LOL:
 

y10d

Đã tốn tiền
Hảo Hảo lâu nay vẫn bán ở thị trường EU, và dĩ nhiên EU vẫn kiểm nghiệm liên tục. Lô hàng vừa rồi dính chất cấm và cũng chỉ có lô đó bị thôi nên chúng ta nên ứng xử văn minh một chút. Lắng nghe từ nhiều phía chứ đừng hùa theo các bài báo hay cmt trên mạng. Trước đây đã có rất nhiều vụ truyền thông bẩn rồi nên tôi đéo tin thằng nào hết :cautious:

Đông Lào có MSN thì EU cũng ko thiếu các cty tương tự.
Việc Mẽo/EU dùng các rào cản chất lượng để bảo hộ ko hiếm, mà đối với họ thì việc kiện cáo cũng là bt.
Nên với 1 quyết định của EU, thì phải nhìn theo góc nhìn của luật pháp, xã hội của họ, chứ ko thể nhìn theo kiểu Đông Lào đc.

Về vụ mì này, thì bác nào giàu chắc chả bao giờ ăn mì, lâu lâu vội quá cũng chỉ ăn 1 vài gói, thì hàm lượng thế chứ cao nữa cũng chả ảnh hưởng gì.
Còn bác nào phải ăn mì thường xuyên, thì chọn đc 1 loại mì ăn trường kì đc là rất khó, nên ko phải bảo đổi là đổi ngay đc.

Cá nhân t thì thích loại này, dễ chế thêm đồ phụ:
1631443348676.png


Tội mỗi loại này giờ hơi khó kiếm, khi nào ko có thì t xài tạm omachi.
Vợ t thì thích Hảo Hảo chua cay, ko bao giờ ăn loại khác.
 

.ctZen.

Senior Member
Fen khá quá đấy chứ, mấy mì Udon và mì koreno của hàn toàn đắt gấp 2,3 lần mì thường ko à. mì koreno của hàn tầm 18k / gói.
Koreno nhiều loại, tôi mua jumbo rẻ thôi 80k 10 gói, dễ ăn, sợi dai ngon, ko nhiều dầu như aecook, cái udon cũng rẻ thôi
 
Top