Kết quả thăm dò của Biden là tốt hơn bất kì ứng cử viên đối lập nào kể từ năm 1936

iswebviet

Junior Member
Cựu Phó Tổng thống Joe Biden đang lấn lướt Tổng thống Donald Trump trong các cuộc thăm dò mới nhất. Tất nhiên, cuộc bầu cử vẫn chưa kết thúc và Trump vẫn có cơ hội chiến thắng không thể bỏ qua.

1602511916239.png


Nhưng nhìn qua lịch sử cho thấy rằng Biden ở thời điểm này tốt hơn bất kỳ ứng cử viên đối lập nào kể từ năm 1936, khi các cuộc thăm dò ý kiến đầu tiên được thực hiện trong một cuộc đua tổng thống.

Cuộc thăm dò của ABC News / Washington Post được công bố hôm Chủ nhật là cuộc thăm dò mới nhất cho thấy sức mạnh của Biden. Biden đã dẫn trước Trump với tỷ lệ 55% đến 43% trong số các cử tri có khả năng. Cuộc thăm dò là cuộc thăm dò quốc gia chất lượng cao thứ ba được công bố trong tuần này, Biden đã tăng ít nhất 10 điểm và trên 50%. Hai người còn lại của CNN / SSRS và Fox News.

Thật vậy, mức trung bình của các cuộc thăm dò cho thấy Biden vào khoảng 52% hoặc 53% và tăng khoảng 10 đến 11 điểm. Đây là một vị trí chưa từng có đối với một ứng cử viên chỉ còn 23 ngày nữa là đến Ngày bầu cử.

Trong 21 cuộc bầu cử tổng thống trước đó kể từ năm 1936, chỉ có 5 ứng cử viên đối lập dẫn đầu vào thời điểm này. Trong số năm người đó, chỉ có một người (Bill Clinton năm 1992) dẫn trước hơn 5 điểm. Không ai trong số năm người đó kiếm được hơn 48% phiếu bầu trong các cuộc thăm dò.

https://edition.cnn.com/2020/10/11/politics/biden-best-position-challenger/index.html
 

yaibakt

Đã tốn tiền
Biden hơn Trump vì Biden quá tiềm năng hay vì mọi người quá ngán Trump nhỉ?
cảm giác Biden chả có vị gì, nhưng sợ Trump quá rồi chăng?
 

iswebviet

Junior Member
Lần này bỏ phiếu sớm xô đổ mọi kỷ lục. Bọn CH rắp tâm ngăn ko cho dân bỏ phiếu thì mọi người càng hăng hái đi bỏ phiếu sớm, đạp chết ml bọn CH đi:beauty: Forum cho làm kèo Trumpet vs all ban nick đi;)
Mấy thằng trẩu to mồm thì lúc bị thua chắc chắn k chịu bị ban nick như lúc nó nói đâu :)
 
Top