Kêu cứu vì tự tử bất thành

hunggc

Member
Mắc kẹt lưng chừng khi nhảy từ đỉnh núi cao, người đàn ông 40 tuổi kêu cứu, mong được giải thoát.


Sự việc xảy ra ngày 3/6 tại núi Hóa Sơn, một di sản thiên nhiên thế giới nằm tại tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc. Do vừa phá sản, vợ lại bỏ đi, người đàn ông họ Hoàng đến từ tỉnh Cát Lâm nhảy từ đỉnh núi xuống vực để kết thúc cuộc đời.

Trong quá trình rơi xuống, Hoàng mắc vào một cành cây giữa lưng chừng núi. Vì sợ độ cao, người đàn ông này cố đu vào vách núi bên cạnh rồi kêu cứu nhiều giờ liền.

Ông Hoàng bị mắc kẹt tại vách núi sau lần tự tử bất thành. Ảnh: sznews.

Ông Hoàng bị mắc kẹt tại vách núi sau lần tự tử bất thành. Ảnh: sznews.

Hai tiếng sau, một nhân viên khu du lịch Hóa Sơn mới nghe thấy tiếng kêu vọng từ vách núi. Người này ngay lập tức gửi yêu cầu hỗ trợ đến trạm cứu hỏa gần đó, cùng tìm phương án cứu nạn.

Tám nhân viên cứu hỏa đến hiện trường ngay sau đó. Sau khi dò tìm bằng máy bay không người lái, họ phát hiện ra ông Hoàng bị mắc kẹt tại một vách núi cách chân núi chỉ 100m. Bốn mươi người cứu hộ khác được huy động để giải cứu Hoàng.

Vì núi đá lởm chởm, đường dốc thằng đứng nên phương án kéo Hoàng lên lại đỉnh được triển khai. Đội cứu hộ từ trên cao thả dây xuống kèm theo một nhân viên cứu hỏa hỗ trợ Hoàng do ông này bị thương ở tay chân, cơ thể suy kiệt do ngồi dưới nắng nóng nhiều giờ.

Cuộc giải cứu kéo dài đến đêm mới đưa được người đàn ông lên đỉnh núi. Cáp treo cũng được kích hoạt lại trong đêm chỉ để đưa người bị nạn xuống núi an toàn.

Nằm trên cáng cấp cứu, Hoàng nói rằng, khi mắc ở lưng chừng núi, ông cảm thấy sợ và không muốn chết nữa.

Ông Hoàng nằm trên cáng cảm ơn đội cứu hộ đã không quản vất vả để cứu sống mình. Ảnh: sznews.

Ông Hoàng nằm trên cáng cảm ơn đội cứu hộ đã không quản vất vả để cứu sống mình. Ảnh: sznews.

"Trước khi nhảy, tôi nghĩ kết liễu đời tại đây cho nhanh, nhưng mọi việc lại không như mong muốn. Khi mắc nạn rồi, tôi mới thấy quý giá cuộc sống này", Hoàng chia sẻ.

Người đàn ông 40 tuổi cũng cho biết, sẽ xây dựng lại sự nghiệp sau khi khỏe lại và không nghĩ đến cái chết nữa...

https://vnexpress.net/keu-cuu-vi-tu-tu-bat-thanh-4111373.html
 

Sting Riper

Senior Member
Bởi ta nói thằng nào muốn tự tử, nhốt nó vào phòng nệm cho người điên ấy, không cho ăn gì, chỉ cho uống nước, sau 3 ngày thả ra biết mùi ngay
 
Top