GiveMeALink
Member
Mấy giờ rồi còn ăn bánh cuốn chấm nước mắm pha chanh với đường. Go to hải phòng and enjoy nước mắm ninh xương ăn cùng chả bò, chả quế, thịt viên các kiểu nhé
Đm. Ăn cái dimsu. Như củ cảiMón bánh cuốn ngon như vậy mà trước kia quen một con đầu buô* cứ đi so sánh với dimsu 500k thượng đẳng của nó.
Trước ở chợ con có hàng bún ngan theo đánh giá là ngon nhất nhì thành phố, mà giờ bị công nghiệp hoá mất rồi. Hồi sinh viên đi đs về, chiều thứ 7 , ngắm các chị em qua lại rồi pick 1 em ưng mắt. Buổi chiều nó không bị xô bồ như buổi tối nên các em âu yếm như ny vậy. 5-6 chiều thì ngồi bus về, trên xe ngủ một giấc nhẹ rồi làm bát bánh đa với thêm đùi chặt. Mẹ đã đói rồi mà cái quán ấy nó làm ngon vãi, nước chấm pha siêu lạ miệng, nhắc lại giờ lại thèmMắm ninh xương ống , hành phi vàng giòn , chả quế , chả viên , rau sống tươi non , bánh tráng tay dai mà mỏng ... Trước gần ngã 3 chợ Con , xéo xéo nhà cơm rang Nam Định ở Hàng Kênh bây giờ có hàng cũng ngon mà dẹp lâu rồi .
Đời như vậy mới là hưởng thụTrước ở chợ con có hàng bún ngan theo đánh giá là ngon nhất nhì thành phố, mà giờ bị công nghiệp hoá mất rồi. Hồi sinh viên đi đs về, chiều thứ 7 , ngắm các chị em qua lại rồi pick 1 em ưng mắt. Buổi chiều nó không bị xô bồ như buổi tối nên các em âu yếm như ny vậy. 5-6 chiều thì ngồi bus về, trên xe ngủ một giấc nhẹ rồi làm bát bánh đa với thêm đùi chặt. Mẹ đã đói rồi mà cái quán ấy nó làm ngon vãi, nước chấm pha siêu lạ miệng, nhắc lại giờ lại thèm
Cho em xin mấy địa chỉ trong tp phủ lý bánh cuốn ngon với bác ơiBánh cuốn thì phai nhắc đến bánh cuốn Phủ Lý ăn với thịt nướng.
ăn ở mấy hàng lâu năm trong thành phố mới chính hiệu chứ không phải mấy cái quán bán dọc quốc lộ.
Nguyên mâm này chắc 100k
Cách làm bánh cuốn kiểu Trung có vẻ năng suất cao hơn nhưng không biết có ngon không?
Bánh cuốn dimsum ngon lắm không dở đâu. Cái này tụi nó làm nhân hải sản như tôm là chính nên vị không phức tạp. Nước tương ăn cùng cũng đã được pha với dấm, gia vị nên cực kỳ hợp luôn.nhìn nước tương là thấy không ngon rồi, ăn vào chắc như sủi cảo.
bánh cuốn hay bánh ướt cũng giống như cơm tấm, nước mắm quyết định độ ngon.
Mỗi style nó ngon 1 kiểuMấy giờ rồi còn ăn bánh cuốn chấm nước mắm pha chanh với đường. Go to hải phòng and enjoy nước mắm ninh xương ăn cùng chả bò, chả quế, thịt viên các kiểu nhé
50k chắc anh chỉ ăn được 3 miếng chả với bát nước chấmXuất này 50k là oke rồi.
Đã ăn bánh cuốn trên Hà Giang, bánh cũng không khác ở Hà Nội , chỉ khác nước chấm chế từ nước canh xương, và hơi nhạt. Toàn phải chế thêm mắm cho đậm ăn cũng đc.
Ở nhà gần nhà chả có hàng phở hay bún nào ngon, toàn pbải đi xa nên bánh cuốn cho dễ ăn,
Bánh ướt là bánh ướt, bánh cuốn là bánh cuốn , khác nhau chứ fen. Bánh cuốn trong Nam khác bán cuốn ngoài Bắc ở nước chấm thôi, với ngoài Bắc không mix nhiều rau như trong Nam. Trong Nam có bánh ướt mặn, bánh ướt ngọt. Còn tôi ăn bánh cuốn không được, bị nhợn nhợn cuốn họng sao ý.ăn đâu quen đó thôi, bánh cuốn ngoài bắc du nhập vào trong này cũng phải chấm nước mắm ngọt theo khẩu vị người ở đây. Tôi thì khoái bánh cuốn bắc hơn bánh ướt nam vì nó có nhân (bánh ướt nam ko có). Tiệm bánh cuốn gần nhà còn mix đủ thứ ăn kèm: các loại rau sống, chả lụa, chả giò chiên, thịt nướng, nem chua, hộp 30k là ăn no