thảo luận Khác biệt bánh mì khắp ba miền

Bánh mì cụ Lý hbt, chỉ có bánh mì + chả bò thì là hoặc giò thủ thêm tí muối tiêu dưa leo, hành tây tuỳ muốn cho hay không, 20-25k best ăn sáng. Riêng bánh mình Huỳnh Hoa thì là dbrr, 50k làm tô phở ngon hơn :doubt:

via theNEXTvoz for iPhone
 
Tui dân miền Trung nhiều lần ra Nam Bắc để ý bánh mì ít chú tâm tới nước tương, nước sốt nhỉ

Toàn tập trung vào nhân là chính, sốt thì toàn dùng gia vị sẵn như tương ớt, tương cà, mayone, muối, tiêu chứ không nấu thành loại riêng như chỗ tui
 
Bánh mì pate truyền thống mà mấy con mụ củ lềnh đem nhét cà rốt xu hào thái chỉ với mayonaise vào, như cái món bánh mì tam giác chết tiệt.
Đã thế còn cho ổ bánh mì truyền thống vào máy nướng ép bẹp cái bánh ra. Đm lũ súc sinh.
 
Ở Hà Nội, bánh mì là món ăn sáng phổ biến, hoặc là món ăn trưa khi muốn đổi vị. Bánh mì trước kia thường có nhân pate, giò lụa, ruốc, trứng rán, rau mùi và tương ớt. Ngày nay bánh mì có thêm nhiều loại nhân ăn kèm như thịt nướng, jambon, xá xíu hoặc chấm cùng bát sốt vang...

Ruốc này có phải dăm bông ko? Hay là bỏ con ruốc vào bánh mì vậy mấy fence ngoài đó?
 
Thích nhất là bánh mì chảo :adore: Mỗi chảo mình làm 2 bánh là no căng, thêm cốc đậu nành cho mát ruột nữa.
 
Khác biệt cách ăn bánh mì ba miền - 4


đết hiểu, cái tay cần mang bao tay thì lại ko mang
Nhiều chỗ mang cho khỏi bẩn tay thôi fence, mang vào cầm bánh, cầm thịt, cầm dao, cầm muỗng, bốc rau. Đến lúc cầm tiền thì tháo bao tay ra vứt đại xuống cái tủ đó.
 
Back
Top