Khoảng Lặng 03
Senior Member
Mời mấy anh về cần thơ ăn bánh xèo bảy tới giòn rụm. Nhưng đỉnh cao nhất của bánh xèo miền tây phải kể đến là bánh xèo khu Giồng Nhãn Bạc Liêu, gần mẹ nam hải. Chổ này chả hiểu pha bột như thế nào mà giòn tan, mấy chổ khác k được giòn như thế.
Còn anh nào bảo bánh xèo miền tây dầu mỡ là chém gió, dân xứ nào đó ở xa chưa đc ăn bánh xèo miền tây nhưng thích bôi bác miền tây mới nói thế. Bánh xèo miền tây được đổ trong chảo Gang to, dầu được tráng đều chảo bằng cách đập dập bẹ chuối, nhúng vào chén dầu và quét đều mặt chảo (giống như lấy cọ quét), sau đó tráng một lớp bột cực mõng lên.
Mấy anh xứ 23-24 vào thớt này chém gió bánh xèo miền tây nhiều dầu mỡ, mắc địch quá.
Gửi từ Cục gạch bằng vozFApp
Còn anh nào bảo bánh xèo miền tây dầu mỡ là chém gió, dân xứ nào đó ở xa chưa đc ăn bánh xèo miền tây nhưng thích bôi bác miền tây mới nói thế. Bánh xèo miền tây được đổ trong chảo Gang to, dầu được tráng đều chảo bằng cách đập dập bẹ chuối, nhúng vào chén dầu và quét đều mặt chảo (giống như lấy cọ quét), sau đó tráng một lớp bột cực mõng lên.
Mấy anh xứ 23-24 vào thớt này chém gió bánh xèo miền tây nhiều dầu mỡ, mắc địch quá.
Gửi từ Cục gạch bằng vozFApp
Last edited: