Khác biệt giữa Vũ trụ Điện ảnh Marvel và DC

Kim.Dung.

Senior Member
Vì lúc vẽ thì thế giới chưa bị bao phủ bởi bd quyền, đen quyền, âm vật quyền.
Sau thời End Game thì mình thấy có Venom 1 là ổn nhất, 8đ, sau là Dr Trang 2, 6.5đ. Các film còn lại chung 1 số điểm là như cđb. Thor 4 chưa xem nên chưa chấm.

Mới coi lậu Strang 2, đúng kiểu phim như cđb. Được mấy khúc kỹ xảo dạng thế giới gương, kính, đẹp đẹp. Còn lại nội dung bá dơ, nhân vật cũng bá dơ, nhồi thêm đồng tính, đen... Strang mang tiếng tối thượng, ngu như một con bò chính hiệu.

Gửi từ Samsung SM-F926B bằng vozFApp
 

Kin1412

Senior Member

SHAZAM! FURY OF THE GODS - Official Trailer 1​

trailer có cảnh của Flash trong ZSJL, WB công nhận Snydercut là canon, nhìn màu phim đẹp hơn so với phần 1, kĩ xảo nhiều chỗ trông vẫn chưa xong hẳn, xem qua trailer thấy leak về Shazam khá chuẩn


Black Adam - Comic-Con Sneak Peek​

Dr Fate đẹp vkl, nhìn Hawkman bị Black Adam đấm như con


Black Panther: Wakanda Forever | Official Teaser​

Nhạc hay, trailer đẹp phết, xem xong thấy khá đúng về leak cho BP phần này, Tchalla trong phim hẹo vì bệnh, Shuri chế đc thứ để có sức mạnh của BP, Shuri lên làm BP, T'chala có con trai, M'baku sẽ lên làm vua tạm thời của Wakanda


Dr.Fate là bản nào nhỉ? Trước e đọc thử 1 phần trên comicvn thì Dr.Fate trẻ măng, mới có 2 mấy tuổi
Trông thì có vẻ team dr fate này đang thuyết phục anh Đá trở thành người tốt, hy vọng là a k nghe để phần sau còn đấm nhau vs Shazam + Superman :sexy_girl:
 

justin_ly93

Senior Member
Thèn DC coi dark hơn. Có ng chết. Và ít bdbc các kiểu. Coi hấp dẫn hơn bọn Marvel. Chán vcl ra. Marvel coi thấy dc series Daredevil và Punisher là ngon.
 

bonmatpro

Senior Member
Phim M làm cho mọi lứa tuổi nên hạn chế mấy cảnh bạo lực là đúng rồi, đâu thể cho mấy đứa nhỏ xem cảnh giết chóc đc

Nếu xem thì tôi thấy clip cuối mang tính bạo lực thực tế hơn ấy :sweat:

Gửi từ Sony XQ-AS72 bằng vozFApp
 

Sieunhancuto

Senior Member
Mới coi lậu Strang 2, đúng kiểu phim như cđb. Được mấy khúc kỹ xảo dạng thế giới gương, kính, đẹp đẹp. Còn lại nội dung bá dơ, nhân vật cũng bá dơ, nhồi thêm đồng tính, đen... Strang mang tiếng tối thượng, ngu như một con bò chính hiệu.

Gửi từ Samsung SM-F926B bằng vozFApp
Simp lord.
 

HaQuynhTrang_Moon

Senior Member
Marvel từ ngày hết Infinity Saga cảm thấy ra phim như coi thường khán giả. Trừ nhện 3 coi khá thì còn lại đúng chất rác rưởi. Thằng DC từ đợt JL 2017 flop thì thấy khởi sắc hẳn từ Aquaman trở đi, cũng trừ WW2 như shit thì còn lại ổn. Đợi Black Adam có thành công hay không, nếu Black Adam mà thành công thì khả năng DC sẽ đưa lên màn ảnh những siêu anh hùng nổi tiếng chưa từng được chuyển thể lên màn ảnh rộng, sau đó dùng các siêu anh hùng nổi tiếng cameo vào phim.
Thằng Marvel sự kiện vừa rồi đã công bố chương tiếp theo sẽ là Cuộc chiến đa vũ trụ với cái kết sẽ là Secret War vào tháng 11 năm 2026, nhưng mà nhìn timeline của chúng nó thì khá nản, vẫn chi chít phim rác.
 

hoanglong0712

Senior Member
tầm nhìn lãnh đạo như cđb thì thế thôi fen, nhìn bọn WB lên danh sách dự án trc kia một đống phim xong bỏ hết, rồi đẻ ra mấy phim đéo kết nối gì phục vụ cho DCEU nữa như 2 phần Suicide Squad với Bird of prey, làm phim riêng về Cyborg Flash Green Lantern trước thì đéo, xong sắp tới đẻ ra cái batgirl, blue beetle nữa kìa, mấy nhân vật chính của JL thì đéo có phim
Cảm giác sau thất bại của jl bọn wb này làm phim tránh kết nối trực tiếp tới jl, cho vài tình tiết liên quan chiều fan thôi
 

anhcroft

Senior Member
Lấy trận Hulk vs Thanos ấy. Đấm nhau điên cuồng mà k gãy nổi cái cột gạch, gõ vào người nhau như thái cực quyền, k nổi 1 quả sóng xung kích nhỏ. Đấm nhau được phút mốt Hulk nội thương nằm thở, sang chấn tâm lý k dám ra nữa
Bên nhà D thì chỉ cần 1 trân Sup&Zod là chấp tất cả mọi thể loại luôn, y như đem Dragon balls lên màn ảnh vậy
j7bJWr2.png


via theNEXTvoz for iPhone
Chuẩn rồi phim M làm cứ kiểu đ nào. Trong infinity war thanos nó lấy mấy ngón tay còn bóp nát đầu thằng vision làm bằng vibranium để lấy đá ra mà trong khi thằng thuyền trưởng mỹ người thường tiêm tí thuốc mà khỏe đến nỗi đỡ được hẳn 1 đòn làm thanos nó phải nghiến răng dùng tay kia đấm :tire: Ảo thật đấy :waaaht:
 
Last edited:
Top