Khắc Việt thấy như mơ khi biết vợ mang thai đôi

ParisSaintGermain

Đã tốn tiền
Ngày biết tin bà xã Thanh Thảo mang thai đôi, ca sĩ Khắc Việt cảm thấy vỡ òa hạnh phúc vì giấc mơ thành hiện thực sau hơn một năm mong chờ.

- Anh có cảm giác thế nào khi biết tin vợ mang thai song sinh?
- Tôi cảm giác như giấc mơ thành hiện thực. Tất cả như được sắp đặt sẵn, lúc mình cầu thì không thấy nhưng lúc chẳng nghĩ thì bỗng dưng tin vui lại đến. Trước đó, vợ chồng tôi áp lực tâm lý vì cưới nhau hơn một năm vẫn chưa thấy có em bé nên khi biết bà xã mang thai, mọi thứ được giải tỏa. Tôi cảm thấy đó như món quà của ông trời mà mình xứng đáng được nhận vì những cống hiến cho âm nhạc và cộng đồng suốt nhiều năm qua.
Việc vợ có song thai một trai, một gái cũng là điều chúng tôi chẳng thể ngờ. May mắn là các con sinh ra trong năm nay, sẽ hợp tuổi cả bố lẫn mẹ.khac-viet-NGOISAONET-1417-1588-7291-8255-1591584392_m_460x0.jpg

Ca sĩ Khắc Việt và bà xã Thanh Thảo.
- Việc có tin vui tác động thế nào đến hôn nhân của anh?

- Trước đây, chúng tôi hay cãi nhau vì những điều vặt vãnh, nhỏ nhặt nhưng từ ngày có tin vui, chuyện đó bỗng dưng kết thúc hoàn toàn. Áp lực con cái từng khiến chúng tôi nảy sinh một số vấn đề nên đến khi tâm lý được giải tỏa, chúng tôi cảm thấy không còn gì để tranh cãi nữa.

- Anh thay đổi ra sao từ khi biết sắp lên chức bố?

- Cảm giác sắp được làm bố sung sướng lắm. Từ ngày vợ mang thai, tôi có trách nhiệm với gia đình hơn. Nếu như ngày xưa tôi chỉ đọc sách về lịch sử, địa lý... thì giờ bắt đầu đọc sách về trẻ con và tìm hiểu cách nuôi dạy con cái. Tôi sắp cùng vợ tham gia lớp tiền sản để học cách chăm sóc em bé.

Lần đầu tiên có con nên chưa biết chuẩn bị như thế nào nhưng tôi quan niệm, mình phải trở thành người bố hiểu biết để trang bị cho con nhiều kinh nghiệm cũng như những điều đúng đắn trong cuộc sống. Có con song sinh, tôi và vợ đã chuẩn bị tâm lý sẽ phải vất vả hơn bình thường. Tuy nhiên, chúng tôi yên tâm hơn khi có bà nội, bà ngoại giúp đỡ trong những năm tháng đầu đời của các cháu.

https://amp.ngoisao.net/hau-truong/khac-viet-thay-nhu-mo-khi-biet-vo-mang-thai-doi-4111963.html
 

barnabus

Senior Member
9 tháng sau...
- Phóng viên: Chúc mừng Khấc Việt chào đón thành viên mới trong gia đình. Xin hỏi 2 con nhà anh giống bố hay giống mẹ hơn?
- Khấc Việt: Từ lâu tôi đã rất hâm mộ anh Duy Mạnh, ngay cả bà xã tôi cũng rất hâm mộ anh ấy. Và thật tuyệt vời khi ông trời cho chúng tôi 2 cậu con trai giống anh ấy như đúc. Đúng là như một giấc mơ vậy. Chúng tôi rất hạnh phúc.
 
Top