con vợ t đòi xem đào phở piano may mà t ngăn kịp, sg cũng thiếu suất chiếuNgoài rạp mình thấy cũng thế, phim Việt đa phần toàn mấy anh chiều mấy em mà đưa đi xem. Chứ chả thấy mấy ông nào tự đi xem với nhau. Chị em mới mê nổi mấy cái drama, đạo lý, tình cảm sướt mướt sặc mùi xl như phim Việt.![]()
phim đấy xem vì em đóng người yêu a Đam. Xinh vlNhiều anh chê cái phim Mình yêu nhau bình yên thôi nhỉ.
Dạo gần đây hầu như tập nào tôi cũng hóng để xem, nhưng đéo phải xem vì 2 đứa main chính mà chỉ xem mấy cảnh của anh Đam thôi, cứ phim nào anh đóng là main chính ném sọt rác hết![]()
Phim Việt đáng để hóng từng tập trong trí nhớ của tôi duy nhất có phim ĐƯỜNG ĐỜI. Công nhận hay toàn diện từ kịch bản đến diễn xuấtPhim việt chắc từ thời "đất và người" "ma làng" đến h chả coi gì luôn. Phim ngày đó cả nhà hóng coi từng tập, h còn ông bà ở nhà coi giết thời gian thôi.
11 tháng 5 ngày chuẩn luôn, sau quả phim đấy thì có tin đồn phim giả tình thật, giờ không biết 2 ông bà này yêu nhau chưa. Nói chung là đôi này rất đáng yêu, hơn khối đứa trên showbiz hiện tại.Cái thời điểm có phim Nhà Bà Nữ. Ko hiểu sao vợ tôi nó bị đứa nào dụ mà đòi đi xem, tý bị tôi tát lật mồm. Nó đòi xem liên tiếp mấy ngày nhưng tôi kiên quyết nói ko với phim của thằng A Xìn.
Phim truyền hình fen kể chắc là 11 tháng 5 ngày hoặc Gia đình mình vui bất thình lình. Ok xem được vì ít ra thanh niên Thanh Sơn diễn cũng hay. Vợ tôi nó cũng idol thanh niên này, có chụp hình cùng mấy lần, ok đồng ý ngay, nghe kể ngoài đời ngoan hiền tử tế lắm.
Trước Thanh Sơn vợ tôi nó idol Hồng Đăng vì đẹp trai. Mà tôi thấy thằng đó đóng 1 màu vc. Ngoài đời nhìn mặt rõ vênh. Kể từ khi nó phốt to, trêu vợ nó chối đây đẩy là chưa từng idol thằng đó.