Khán giả bình phim Việt: Đàn ông Việt rất lười xem phim Việt?

Status
Not open for further replies.
Nhiều anh chê cái phim Mình yêu nhau bình yên thôi nhỉ.
Dạo gần đây hầu như tập nào tôi cũng hóng để xem, nhưng đéo phải xem vì 2 đứa main chính mà chỉ xem mấy cảnh của anh Đam thôi, cứ phim nào anh đóng là main chính ném sọt rác hết :LOL:
 
Ngoài rạp mình thấy cũng thế, phim Việt đa phần toàn mấy anh chiều mấy em mà đưa đi xem. Chứ chả thấy mấy ông nào tự đi xem với nhau. Chị em mới mê nổi mấy cái drama, đạo lý, tình cảm sướt mướt sặc mùi xl như phim Việt. :D:D:D
con vợ t đòi xem đào phở piano may mà t ngăn kịp, sg cũng thiếu suất chiếu
KAUdgHo.png
 
Phim việt chắc từ thời "đất và người" "ma làng" đến h chả coi gì luôn. Phim ngày đó cả nhà hóng coi từng tập, h còn ông bà ở nhà coi giết thời gian thôi.
 
Giờ thích xem mấy kiểu phim như Phía trước là bầu trời, nhưng làm về sinh viên thời đại này ko đc như hồi đó nữa.
 
Xưa tôi coi dốc tình nyag kia coi cũng dc, ít ra nhân vật nó ngu ngơ thôi chứ ko phải ngu như con bò như mấy phim giờ
 
dù phim việt và phim nhật đều có nội dung dở, diễn sượng, lời thoại vô nghĩa, nhưng nếu phải chọn xem 1 trong 2 thì tôi chọn phim nhật
 
Có cái phim việt ngày xưa xem mà quên tên, phim lẻ, nội dung ông chồng đi lính rồi lấy vợ ở nơi khác, sau ổng về quê hương thì gặp lại vợ cũ, vợ cũ tưởng ổng chết trận, cuối cùng ổng chọn về với vợ hiện tại, bỏ lại vợ cũ ở quê hương, nhớ thế ko biết đúng ko? Trong phim có ông bị què là diễn viên hay đóng vai cha chú trong mấy phim truyền hình bây giờ mà mình ít coi nên ko nhớ tên. Có ai nhớ đó là phim gì ko
 
Phim việt chắc từ thời "đất và người" "ma làng" đến h chả coi gì luôn. Phim ngày đó cả nhà hóng coi từng tập, h còn ông bà ở nhà coi giết thời gian thôi.
Phim Việt đáng để hóng từng tập trong trí nhớ của tôi duy nhất có phim ĐƯỜNG ĐỜI. Công nhận hay toàn diện từ kịch bản đến diễn xuất
 
Cái thời điểm có phim Nhà Bà Nữ. Ko hiểu sao vợ tôi nó bị đứa nào dụ mà đòi đi xem, tý bị tôi tát lật mồm. Nó đòi xem liên tiếp mấy ngày nhưng tôi kiên quyết nói ko với phim của thằng A Xìn.

Phim truyền hình fen kể chắc là 11 tháng 5 ngày hoặc Gia đình mình vui bất thình lình. Ok xem được vì ít ra thanh niên Thanh Sơn diễn cũng hay. Vợ tôi nó cũng idol thanh niên này, có chụp hình cùng mấy lần, ok đồng ý ngay, nghe kể ngoài đời ngoan hiền tử tế lắm.

Trước Thanh Sơn vợ tôi nó idol Hồng Đăng vì đẹp trai. Mà tôi thấy thằng đó đóng 1 màu vc. Ngoài đời nhìn mặt rõ vênh. Kể từ khi nó phốt to, trêu vợ nó chối đây đẩy là chưa từng idol thằng đó.
11 tháng 5 ngày chuẩn luôn, sau quả phim đấy thì có tin đồn phim giả tình thật, giờ không biết 2 ông bà này yêu nhau chưa. Nói chung là đôi này rất đáng yêu, hơn khối đứa trên showbiz hiện tại.
 
Phim Việt xem làm đéo gì, phí tiền. Vừa đi xem Cửu long thành trại về. Hay vãi, xem cứ sợ hết. Anh nào đi xem về đừng so với bụi đời chợ lớn nhé.

via theNEXTvoz for iPhone
 
Status
Not open for further replies.
Back
Top